Thẻ Mastercard dùng để làm gì? Cách đăng ký mở thẻ ra sao

0
10

Internet phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng thẻ thanh toán quốc tế và đặc biệt là thẻ Mastercard tăng nhanh. Nhiều khách hàng mới tiếp cận với thẻ thanh toán quốc tế thường có nhiều thắc mắc về thẻ Mastercard như: Thẻ Mastercard dùng để làm gì? Cách đăng ký mở thẻ ra sao… Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

1. Cách mở thẻ Mastercard

Để mở thẻ MasterCard bạn chỉ cần mang CMND ra quầy giao dịch của các ngân hàng phát hành thẻ, điền đầy đủ thông tin cá  nhân lên “Phiếu khai thông tin cá nhân” được phát. Sau đó nộp lại cho viên bao gồm phiếu khai thông tin và giấy chứng minh thu nhập. Khi mở thẻ Mastercard bạn có thể chọn tài khoản USD hoặc tài khoản VND. Bạn sẽ cần đóng phí thường niên cho ngân hàng, phí này khác nhau đối với các ngân hàng.
thẻ Mastercard
Trong trường hợp  bạn đăng ký mở thẻ Mastercard credit bạn sẽ cần thực hiện chứng minh thu nhập hàng tháng để đủ điều kiện đăng ký mở thẻ. Ngoài ra bạn sẽ cần thực hiện thêm một số điều kiện khác tùy thuộc vào từng ngân hàng

2. Thẻ Mastercard dùng để làm gì?

Thẻ Mastercard dùng để làm gì là câu hỏi của không ít người dùng khi lần đầu tiên nghe đến và biết đến loại thẻ này

 Cũng giống như thẻ Visa, bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán trực tiếp khi quẹt thẻ qua POS tại các điểm có mang biểu tượng MasterCard  hoặc thanh toán trực tuyến trên toàn bộ các website có biểu tượng MasterCard  trên toàn thế giới. Đối với việc rút tiền ra khỏi thẻ Mastercard, bạn nên sử dụng tiền trong thẻ vì phí rút tiền khá cao
Hướng dẫn sử dụng thẻ VTC Mastercard

Riêng đối với chiếc thẻ ảo trả trước VTC Mastercard thì việc đăng ký thẻ hay sử dụng thẻ đều dễ dàng hơn bao giờ hết. Đăng ký thẻ dễ dàng chỉ trong 2 phút. Mọi thao tác, quá trình đăng ký đều diễn ra trên internet. Khi đăng ký thẻ VTC Mastercard khách hàng không phải chứng minh thu nhập hay bị giới hạn độ tuổi vì thẻ VTC Mastercard là dành cho tất cả mọi người.

Việc mua hàng online bằng thẻ VTC Mastercard cũng được diễn ra như những thẻ Mastercard khác. Thẻ VTC Mastercard được chấp nhận tại tất cả những trang web chấp nhận thẻ Mastercard. Vì là thẻ ảo nên mọi giao dịch cũng như xác nhận thông tin đều hiện thị trên màn hình máy tính, smartphone của bạn.

 thẻ Mastercard

Không chỉ vậy VTC Mastercard còn ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng 1 lần giúp đảm bảo an toàn thông tin trong từng giao dịch. Vì là thẻ ảo trả trước không liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn nên bạn không phải lo về vấn đề chi tiêu quá đà, hay tiền trong thẻ ngân hàng bỗng dững bị thâm hụt.

Xem thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây

Như vậy với một chiếc thẻ an toàn, tiện lợi lại dễ sử dụng như VTC Mastercard thì các bạn hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu chiếc thẻ ưu việt này ngay thôi.

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN