Mách bạn kinh nghiệm mua mỹ phẩm Innisfree chính hãng từ Hàn Quốc

0
23
Innisfree
Yoona (SNSD) - gương mặt đại diện của INNISFREE

Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc với nguyên liệu thiên nhiên được lấy từ đảo Jeju, bao bì tái chế thân thiện với môi trường. Không riêng gì ở Hàn Quốc, brand mỹ phẩm này cũng chinh phục được khá nhiều cô nàng xinh đẹp ở Việt Nam cũng như các quốc gia châu Á khác. Sản phẩm của Innis tuy được bán rất nhiều ở Việt Nam thậm chí còn có các store riêng chuyên bán mỹ phẩm Innisfree, tuy nhiên không phải ai cũng biết sản phẩm mình mua là hàng xịn hay hàng fake. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách mua mỹ phẩm Innis chính hãng 100% trực tiếp từ Hàn Quốc nhé!

Innisfree
Store Innisfree tại Hàn Quốc

Hãng Innisfree có 2 trang web: innisfree.co.kr (bán ra trong nước – giao diện tiếng Hàn) và innisfreeworld.com (bán ra quốc tế – giao diện tiếng Anh). Hiện nay khi ở Việt Nam mà truy cập vào web innisfree.co.kr sẽ hiện ra 2 tùy chọn: 1 là bạn chuyển sang web innisfreeworld, 2 là xem web bản tiếng Hàn. Cả 2 trang web đều là sở hữu trực tiếp từ nhà sản xuất nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại đây nha.

Innisfree
Phần lớn sản phẩm Innisfree có màu xanh rất trang nhã mà nổi bật

Cần chuẩn bị gì để mua được hàng tại trang web innisfreeworld.com?

Để có thể mua hàng online từ Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị 3 thứ sau:

Đầu tiên là máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng.

Tiếp theo là một địa chỉ email còn sử dụng được.

Cuối cùng, khá quan trọng để mua mỹ phẩm từ Hàn cũng như mua hàng trên bất cứ website nước ngoài nào đó là thẻ Visa, MasterCard có tiền trong thẻ đủ để bạn mua sắm. Trong thẻ có tiền Việt là được, khi mua hàng nước ngoài tự các hệ thống giao dịch quy đổi cho mình.

Nếu bạn chưa có một trong những loại thẻ nào kể trên nhưng lại ngại khoản phải trực tiếp ra ngân hàng mở thẻ, hơn nữa còn phải chứng minh tài chính lằng nhằng thì thẻ VTC MasterCard chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Innisfree

Những điểm vượt trội của thẻ TP Bank – VTC Mastercard (VTC Mastercard):

–    Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.

–    Phí rẻ nhất thị trường, được miễn phí mở thẻ đầu tiên, chỉ mất duy nhất 1 loại phí duy trì thẻ hàng tháng 4.600đ.

–    Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

–    VTC MasterCard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.

Mở thẻ VTC MasterCard ngay để mua mỹ phẩm Innis chính hãng!

Làm thế nào để mua được hàng tại trang web innisfreeworld.com?

Hãng innisfree rất hay sale khủng, như giảm đến 50%, hoặc mua 1 tặng 1… Bạn có thể đợi đến lúc có chương trình giảm giá để mua cho tiết kiệm chi phí. Nếu bạn mua trên 60USD thì sẽ được freeship về Việt Nam. Chi tiết về cách mua hàng trên innisfreeworld.com, theo dõi video clip hướng dẫn dưới đây:

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn muốn mua mỹ phẩm chính hãng từ Hàn Quốc. Chúc các bạn sớm tự mua được hàng sale chất lượng từ cửa hàng online của hãng Innisfree bằng thẻ VTC MasterCard

vtcmastercard_3


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay

Đánh giá

BÌNH LUẬN