Liệu có cách thanh toán trên AppStore bằng sms không?

0
4856

Bạn đang có nhu cầu mua ứng dụng trên AppStore Việt Nam nhưng chưa biết làm thế nào để thanh toán hay cách nào để thanh toán trên AppStore nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

mua hàng trên appstore

Hiện tại, AppStore mới chỉ cung cấp phương thức thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế và sử dụng thẻ iTune Giftcard. Chính vì vậy bạn sẽ không thể thanh toán trên AppStore bằng sms. Vậy nếu bạn đang dùng hệ điều hành IOS thì phải làm sao?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bạn vẫn có thể thanh toán trên AppStore bằng 2 cách sau

Cách 1: Sử dụng thẻ iTunes Gift Card

Đây là thẻ sử dụng cho tài khoản AppleID đăng kí khu vực Mỹ và bạn chỉ có thể sử dụng thẻ iTunes Gift Card US để thanh toán trên AppStore.

Khi thanh toán trên AppStore, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại câu hỏi bảo mật, nếu bạn quên hoặc không nhớ câu hỏi bảo mật thì hãy bật xác minh 2 bước đăng nhập tài khoản AppleID lên, hệ thống sẽ bỏ qua câu hỏi bảo mật cho bạn.

Tuy nhiên, Apple đang thắt chặt hơn trong việc đổi quốc gia sang US, do đó cách này dường như có vẻ khó khăn.

Cách 2: Mở thẻ Mastercard để thanh toán ứng dụng trên App Store

Bước 1: Tạo tài khoản ID Apple:

  • Vào “Cài đặt” > “iCloud”, sau đó nhấn “Tạo ID Apple mới”. Nhập thông tin cá nhân của bạn, nhập email của bạn vào mục “Sử dụng địa chỉ Email hiện tại”.
  • Nhập tiếp mật khẩu cho tài khoản ID Apple này.
  • Trả lời 3 câu hỏi bảo mật của Apple để hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản nếu có vấn đề phát sinh.
  • Đến đây, chỉ cần quay lại email của mình để kiểm tra thư xác nhận từ Apple. Trong thư sẽ có 1 đường link để, nhập thông tin tài khoản ID Apple bạn vừa đăng kí là bạn đã có một tài khoản ID Apple rồi đấy.

Bước 2: Thêm thẻ Mastercard làm phương thức thanh toán trên App Store

  • Vào Cài đặt > App Store và Itunes Store 

thanh toán trên appstore2

  • Click ID Apple > Xem ID Apple, chọn Thông tin thanh toán > Thẻ tín dụng/Ghi nợ và chọn thẻ Mastercard.

cách thanh toán trên appstore

  • Điền thông tin yêu cầu bằng cách đăng nhập tài khoản VTC Mastercard của bạn. Truy cập “Thông tin tổng quát” > “Mã số CVC” để hiện mã số. Sau đó chọn “Xong” và hoàn thành.

Nếu bạn đang loay hoay vì không có thẻ Mastercard, đừng lo lắng hãy xem hướng dẫn làm thẻ Mastercardđăng ký mở thẻ Mastercard ảo trong 2 phút. Vậy là từ nay bạn đã có thể tha hồ mua hàng loạt ứng dụng, trò chơi và thanh toán trên Appstore một cách nhanh chóng phải không.

mở thẻ ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here