Để biết nạp 50K được bao nhiêu Kim cương trong Free Fire thì phải xem ngay bảng giá nạp Kim cương. Trong đó, cách nạp nhận được nhiều Kim cương nhất là nạp bằng thẻ Garena. Tại sao lại như vậy? 

Nạp thẻ Free Fire là luôn là nhu cầu tìm kiếm của nhiều game thủ Garena. Hiện nay, các bạn đã có thể nạp Kim cương bất cứ đâu và bất cứ lúc nào với cách nạp thẻ Free Fire online. Nhưng không phải nạp chỗ nào cũng rẻ. Vậy nạp 50K được bao nhiêu Kim cương trong Free Firenạp 20K được bao nhiêu Kim Cương trong Free Fire? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

nap 50k duoc bao nhieu kim cuong trong free fire

Nạp 50K được bao nhiêu Kim Cương trong Free Fire? 

Xem bảng giá nạp Kim cương dưới đây bạn sẽ có ngay câu trả lời nhé.

bảng giá nạp kim cương free fire

Vậy theo cách nạp khác nhau thì số Kim cương bạn nhận được cũng khác nhau. Thực tế cách nạp thẻ Free Fire bằng SMS lại không nhận được nhiều kim cương bằng cách nạp thẻ Free Fire bằng thẻ Garena.

Nạp thẻ Free Fire bằng thẻ Garena sẽ giúp bạn nhận được 100% Kim cương mà không phải mất phí giao dịch. Bên cạnh đó, nếu bạn mua thẻ Garena tại ví điện tử VTC Pay thì còn được nhận thêm ưu đãi giảm giá 3% cho mọi mệnh giá thẻ.

Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire online giá rẻ tại VTC Pay

Để thực hiện được các giao dịch tại VTC Pay, trước tiên bạn cần phải có tài khoản ví điện tử VTC Pay. Đơn giản nhất bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau để đăng ký https://vtcpay.vn/dang-ky/. Chỉ cần có tài khoản ví điện tử VTC Pay là bạn đã có thể mua thẻ Garena giá rẻ mọi lúc mọi nơi chỉ 30s.

▶️ Bước 1: Truy cập địa chỉ: vtcpay.vn, chọn đăng nhập.

Nạp thẻ liên quân Mobile - hướng dẫn mua thẻ Garena trên website ▶️ Bước 2: Tại màn hình trang chủ, bạn chọn “thẻ game” => “mua thẻ game” => Chọn mệnh giá thẻ và chọn số lượng thẻ => “thanh toán”.

Nạp thẻ liên quân Mobile - hướng dẫn mua thẻ Garena trên website

▶️ Bước 3: Tiến hành thanh toán. Khi thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay, bạn hoàn toàn được miễn phí giao dịch. Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tài khoản ngân hàng liên kết, thẻ thanh toán quốc tế.

Nạp thẻ liên quân Mobile - hướng dẫn mua thẻ Garena trên website

Ngoài ra, bạn còn có thể tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại để mua thẻ Garena. Tải ngay ứng dụng tại đây và xem hướng dẫn mua thẻ Garena online giá rẻ trên app.

Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Garena giá rẻ online tại VTC Pay để nạp Kim cương Free Fire nhanh nhất hiện nay!

nap-ngay

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here