Liên Quân mobile là gì? Nạp thẻ Liên Quân như thế nào?

0
11

Liên Quân Mobile là một tựa game không thể bỏ qua trên điện thoại di động. Hãy cùng tìm hiểu về Liên Quân Mobile và cách nạp thẻ Liên Quân.

Liên Quân Mobile là gì?

Liên Quân là một trò chơi chiến thuật thuộc đấu trường, nhiều người chơi do Garena phát hành, phân phối lên nền tảng di động Android và IOS.  Liên Quân Mobile dễ dàng ghi điểm với các game thủ nhờ vào những điểm chung, giống với “đàn anh” Liên Minh Huyền Thoại. Với đồ họa đẹp mắt âm thanh hoành tráng khiên các game thủ bị lôi cuốn vào game không thể dứt được. Đặc biệt hiệu ứng tung chiêu của các tướng trong liên quân, Đặc biệt là pháp sư khiến các game thủ không thể rời mắt. Lối chơi của Liên Quân Mobile khá đơn giản. Kể cả người mới đắt đầu chơi cũng có thể dễ dàng điều khiển tướng và tung chiêu.

Liên Quân Mobile là gì

Vàng, Ruby, Quân Huy trong Liên Quân Mobile có giá trị như thế nào?

Trong Liên Quân có 3 loại đơn vị tiền tệ đó là Vàng, Ruby và Quân Huy. Riêng Vàng Và Ruby thì các game thủ có thể kiếm được nhờ việc hoàn thành nhiệm vụ và tham gia các trận đánh. Các game thủ có thể dùng vàng để mua tướng và ngọc. Nhưng đối với những tướng hot thì việc cài vàng để mua quả là một hành trình vất vả.

>>Có thể nạp thẻ liên quân bằng những cách nào

Quân Huy là loại tiền có giá trị nhất game. Các game thủ không thể có được Quân Huy bằng việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc tham gia các trận đánh. Cách để có Quân Huy nhanh nhất và duy nhất chính là nạp thẻ. Có rất nhiều cách nạp thẻ liên quân nhưng cách nạp đơn giản nhất, tiết kiệm nhất là nạp bằng thẻ Garena.

Các game thủ có thể mua thẻ Garena tại các cửa hàng bán thẻ game, tạp hóa,… Nhưng Việc mua mã thẻ Garena online đơn giản và rẻ hơn rất nhiều. Các game thủ có thể mua mã thẻ Garena trên VTC Pay – đơn vị bán mã thẻ game online uy tín và rẻ nhất thị trường.

Khi mua mã thẻ game trên VTC Pay các game thủ sẽ được hưởng chiết khấu 3% tức giảm giá 3%. Ví dụ khi bạn mua mã thẻ 20.000 thì sẽ được giảm 3% còn 19.400đ. Quá rẻ phải không các game thủ. Ngoài mã thẻ Garena VTC Pay còn cung cấp rất nhiều loại mã thẻ game khác như Vcoin, Scoin, Gate… với chiết khấu lên tới 10%.

Hướng dẫn mua thẻ Garena nạp thẻ Liên Quân

Để nạp thẻ liên quân bạn truy cập vào trang nạp thẻ chính thức của Garena đăng nhập/chọn biểu tượng game Liên Quân và tiến hành mua Quân Huy bằng mã thẻ Sò

Mua mã thẻ Garena trên VTC Pay vừa tiện vừa nhanh. Hãy mua mã thẻ Garena và nạp thẻ liên quân để không bở lỡ bất kỳ vị tướng mới nào.

BÌNH LUẬN