Lịch chiếu phim Bão Ngầm VTV1 Hạ Lam nữ chính

0
857

Lịch chiếu phim Bão Ngầm khi nào? Nội dung phim Bão Ngầm? Phim được chiếu trên kênh sóng VTV1 vào khung giờ 21h00 thứ hai đến thứ 6 hàng tuần.

Lịch chiếu phim Bão Ngầm

“Bão Ngầm” – bộ phim mới lên sóng (trước đó là phim Phố trong làng) đang nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả, đặc biệt với những người yêu thích đề tài cảnh sát hình sự với những cảnh quay hành động, chạy án, truy bắt tội phạm gay cấn. Với 75 tập phim (dự kiến, chưa có thông tin về những tập phim ngoại truyện…), khai thác sâu vào cuộc hành trình phá án, chống lại tội phạm buôn bán ma túy của đội trinh sát. Thời lượng dao động từ 25 đến 30 mỗi tập phim, mong rằng mỗi tập phim sẽ mang lại nội dung thú vị, lôi cuốn tới khán giả.

cao thái hà

Hiện tại, phim đang được chiếu vào lúc 21h00, các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh sóng VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi phim trên ứng dụng VTV Giải trí – VTV Go hoặc đăng kí gói VTV Cab tiện ích để thỏa thích tận hưởng các bộ phim đặc sắc.

Bão Ngầm – Sự trở lại của dòng phim cảnh sát hình sự 

Phim truyền hình Việt Nam nói riêng khai thác chủ đề cảnh sát hình sự, đấu tranh, bài trừ tệ nạn từ rất nhiều năm trước đây. Sự thành công của dòng phim này với những cái tên như: Cảnh sát đặc nhiệm, Cổ cồn trắng, Chạy án, Đột kích, Người phán xử,… vừa là tiền đề quan trọng khích lệ đoàn làm phim nối tiếp thành công dòng phim, vừa là thử thách sao cho không bị “một màu”, nhàm chán.

>> Nữ chính Bão Ngầm – Cao Thái Hà nhận được lời khen của khán giả

Bão Ngầm đi sâu hơn vào tội phạm buôn bán ma túy với những phi vụ táo tợn. Song hành cùng cái ác chính là sự nỗ lực và mưu trí, đấu tranh hết mình để đẩy lùi tệ nạn, cuộc đấu tranh làm trong sạch đội ngũ công an nhân dân với những cạm bẫy nghiệt ngã. Bão Ngầm đưa đến khán giả cái nhìn sinh động và sâu sắc về cuộc đối đầu căng thẳng ấy, có những hi sinh, mất mát, đánh đổi vì một xã hội tốt đẹp.

Bên cạnh đó, phim cũng khai thác cuộc sống đời thường của những cán bộ chiến sĩ, những cuộc tình đôi lứa đầy ngọt ngào. Phải chăng trên con đường đi tìm công lí luôn có hậu phương vững chắc là gia đình và những tình cảm mộc mạc, chân thật ấy? Tiếp tục ủng hộ Bão Ngầm và đội ngũ sản xuất trên kênh sóng VTV1 bạn nhé, những tình tiết bất ngờ gì đang chờ đợi khán giả ở phía trước?

Tổng kết:

Cùng theo dõi những tình tiết hấp dẫn của Bão Ngầm trong thời gian tới. Trải nghiệm nhiều chương trình giải trí thú vị trên kênh sóng VTV – Thanh toán gói đăng kí VTV Cab bằng Ví điện tử VTC Pay để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho riêng bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here