Thứ Tư, Tháng Tư 21, 2021
Home Tiện ích thanh toán Hóa đơn tiền điện Làm thế nào để thanh toán tiền điện trên điện thoại thông...

Làm thế nào để thanh toán tiền điện trên điện thoại thông minh?

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân của mỗi chúng ta. Bởi lẽ chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng vài thao tác chạm tay đơn giản quý khách có thể thực hiện rất nhiều việc. Kể cả thanh toán tiền điện

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Như vậy bạn có thể thực hiện thanh toán bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và không bao giờ phải lo lắng về việc chậm đóng tiền điện. Vậy làm thế nào để có thể thanh toán tiền điện trên điện thoại thông minh đây? Câu hỏi sẽ được VTC Pay giả đáp ngay dưới đây thôi.

Thanh toán tiền điện trên điện thoại thông minh với ứng dụng VTC Pay

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ thanh toán tiền điện online trên điện thoại di động. Nhưng ứng dụng được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất chính là VTC Pay. Với Nhiều tiện ích và đặc biệt là tiện ích thanh toán hóa đơn gia đình nhanh chóng, VTC Pay đã được rất nhiều khách hàng sử dụng. Cụ thể là với hơn 400.000 khách hàng sử dụng thường xuyên, VTC Pay là một trong những ứng dụng nổi bật ở lĩnh vực thanh toán tiền điện trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán tiền điện online dễ dàng qua ví VTC Pay

Ngoài ra ứng dụng VTC Pay còn được xem như một “trợ thủ” đắc lực cho khách hàng với tính năng nhắc lịch thanh toán hóa đơn định kỳ hàng tháng và tính năng tự động thanh toán hóa đơn. Với tính năng này quý khách sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về vấn đề đóng tiền điện chậm và bị cắt điện. Nhờ những tính năng nổi trội VTC Pay đã nhận được những đánh giá rất tính cự từ phía khách hàng.

Chị Hiền một khách hàng mới sử dụng ứng dụng VTC Pay chia sẻ:” Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng VTC Pay để đóng tiền điện trên điện thoại. Trong cả quá trình thanh toán tôi không hề gặp phải một chút khó khăn gì. Giao diện thân thiện, dễ hiểu và còn có chú thích ở các bước”

” Nộp tiền điện nhanh hơn rất nhiều khi có VTC Pay. Đặc biệt là việc bảo mật thông tin khách hàng của VTC Pay rất tốt. Cuối mỗi giao dịch luôn phải nhập mã bảo mật để xác nhận thanh toán. Như vậy sẽ giúp đảm bảo được những thông tin của tài khoản”. Anh Tuấn chia sẻ.

Hay chia sẻ của chị Hằng, Một khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng VTC Pay để đóng tiền điện:” Khi thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay sẽ được miễn phí phí giao dịch. Mặc dù phí giao dịch không nhiều nhưng tiết kiệm hơn thì ai mà chả thích”

Đăng ký mở tài khoản VTC Pay tại đây

Cùng tìm hiểu cách thanh toán hóa đơn tiền điện qua app VTC Pay trong Clip dưới đây

Như vậy câu hỏi làm sao để thanh toán tiền điện trên điện thoại di động của nhiều khách hàng đã có lời giải đáp. Còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại và thanh toán hóa đơn tiền điện ngay hôm nay thôi.

 

- Advertisment -

Most Popular

Top 7 bộ phim Việt Nam hay nhất hiện nay trên truyền hình.

Trong những năm gần đây, phim Việt Nam ngày càng có vị trí cao trong lòng khán giả nhờ cốt truyện ngày càng hấp...

Đội tuyển Liên Quân Mobile nào có khả năng giành được HCV tại SEA Games 31?

Năm ngoái, chủ nhà Philippines đã lựa chọn Liên Quân Mobile là một trong những nội dung thi đấu tại SEA Games 30. Năm...

Các điểm du lịch Việt Nam trở thành tuyệt tác trên màn ảnh rộng

Du lịch Việt Nam phải có những địa danh đặc sắc đến nhường nào để khiến Việt Nam trở thành điểm dừng chân của...

Tổng hợp những bộ phim bom tấn thế giới có xuất hiện cảnh đẹp Việt Nam

Việt Nam được thiên nhiên ái cho nhiều địa điểm phong cảnh núi non hùng vĩ, non nước hữu tình như Hạ Long, Huế,...