Làm thẻ Mastercard online trong 1 phút đăng ký – DUY NHẤT tại VTC Pay

0
10

Bạn đang muốn trở thành chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch và thanh toán hơn 25 triệu điểm chấp nhận Mastercard trên toàn thế giới?

Đừng bỏ qua cách làm thẻ Mastercard online chỉ với 1 phút đăng ký – dùng ngay tức thì tại VTC Pay.

Tin hot khác:

Tuyệt chiêu đóng tiền điện online miễn phí ngay khi hóa đơn về

Thẻ Mastercard ảo – Giải quyết ngay vướng mắc thanh toán trên Taobao

lam-the-mastecard-ngan-hang-nao

Thẻ VTC Mastercard là gì?

Hiện nay, thẻ MasterCard, Visa, American Express và Discover là 4 hệ thống thẻ thanh toán quốc tế lớn và phổ biến nhất toàn thế giới. Tại Việt Nam, làm thẻ Mastercard và VISA được nhiều người lựa chọn nhiều hơn cả. Trong đó, thẻ Mastercard – là loại thẻ thanh toán quốc tế được quản lý bởi tổ chức phát hành thẻ Mastercard Worldwide trụ sở tại New York (Mỹ).

Khác với hình thức thẻ cứng thông thường, thẻ VTC Mastercard là tấm thẻ phi vật lý cho khách hàng dễ dàng đăng ký và nhận thẻ “ảo” ngay tại nhà tiết kiệm thời gian ra quầy giao dịch của ngân hàng.

Làm thẻ VTC Mastercard bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng và an tâm bởi tính bảo mật tuyệt đối như thẻ Mastercard thông thường. Chỉ cần sử dụng 1 số điện thoại duy nhất để đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay.

Tại sao nên làm thẻ Mastercard tại VTC Pay?

làm thẻ mastercard thanh toán nhanh - an toàn - tiện lợi

Làm thẻ Mastercard tại VTC Pay – Nhận thẻ VTC Mastercard đem lại nhiều lợi ích bởi những điểm tiện ích nổi bật:

  • Mở thẻ ONLINE ngay trên điện thoại tại nhà hoặc bất kì đâu có kết nối mạng
  • KHÔNG CẦN chứng minh tài chính hay các thủ tục đi kèm khác
  • KHÔNG tốn thời gian – công sức làm thẻ Mastercard tại ngân hàng
  • TIẾT KIỆM thời gian chờ nhận thẻ – Sử dụng ngay thẻ VTC Mastercard sau vài phút đăng ký.

Làm thẻ Mastercard online như thế nào?

Để làm thẻ VTC Mastercard, chỉ cần có sẵn tài khoản Ví điện tử VTC Pay và đăng ký mở thẻ Mastercard ảo bằng chính tài khoản Ví (mỗi Ví điện tử VTC Pay mở tối đa 1 thẻ Mastercard).

Nếu bạn chưa có tài khoản Ví điện tử VTC Pay:

Sau đó mở thẻ VTC Mastercard ảo theo hướng dẫn:

Làm thế nào để nạp tiền vào thẻ VTC Mastercard?

Để có tiền thanh toán quốc tế từ thẻ VTC Mastercard, bạn cần nạp tiền (miễn phí) từ chính tài khoản Ví điện tử. Có thể nạp tiền vào Ví theo 1 trong 4 cách sau:

LƯU Ý:

  • Với mỗi lần nạp tiền vào thẻ Mastercard, bạn chỉnạp tối đa 5.000.000đ/thẻ cho thẻ chưa định danh và không hạn chế đối với thẻ đã định danh.
  • Tuyệt đối không cung cấp mã OTP hoặc mọi thông tin thẻ (bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã CVV) để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về việc làm thẻ Mastercard. Chỉ với 16.000đ để bắt đầu sử dụng và có ngay sau 1 phút đăng ký thẻ VTC Mastercard, bạn còn chần chừ gì không mở thẻ ngay?

mở thẻ ngay

Đánh giá

BÌNH LUẬN