Làm sao để thanh toán hóa đơn tiền điện không bị muộn ?

0
15
thanh toán hóa đơn tiền điện không sợ bị muộn

Bạn là công nhân viên và bạn đi làm giờ hành chính cả ngày, ngoài giờ bạn còn rất nhiều công việc khác phải quan tâm. Các khoản phí sinh hoạt là một trong số đó, mặc dù dù được thông báo hàng tháng nhưng đôi khi bạn vẫn có thể bỏ lỡ chúng. Vậy là sao để thanh toán hóa đơn tiền điện không bị muộn? Bài viết sẽ cung cấp đến các bạn cách thanh toán hóa đơn trực tuyến thuận tiện với người bận rộn và tiện ích thanh toán hóa đơn tự động. 

Thanh toán hóa đơn sinh hoạt cho người bận rộn 

VTC Pay mang đến cho bạn giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt. Là cầu nối giữa bạn và nhà cung cấp dịch vụ, giúp chuyển khoản từ bạn đến nơi cần thanh toán mà tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Mục đích đầu tiên là mang đến lợi ích cho khách hàng – đơn giản và thuận tiện hóa quá trình thanh toán hóa đơn sinh hoạt theo cách truyền thống. Không cần phải chờ nhân viên năm lần bảy lượt đến nhà hay phải đến các địa điểm để nộp tiền điện hay tiền nước mỗi tháng. Thanh toán bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Khi bạn đang trong giờ làm việc hay khi đón con đi học về, bạn nhớ ra mình cần phải thanh toán hóa đơn tiền điện hay tiền nước.  Truy cập ngay website VTC Pay https://vtcpay.vn hay mở dịch vụ VTC Pay chọn mục Thanh toán hóa đơn. Sau đó, nhập mã khách hàng và hoàn thành bước chọn phương thức trả tiền cước ( Ví điện tử VTCPay, Tài khoản ngân hàng nội địa, Thẻ thanh toán quốc tế). Ngay sau đó, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi thông báo thanh toán hóa đơn sinh hoạt thành công ngay trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

thanh toán hóa đơn tiền điện thành công

Với VTC Pay – bạn có thể xem được toàn bộ lịch sử các giao dịch mà bạn đã thực hiện thanh toán trước đây, giúp bạn sắp xếp các hóa đơn cũng như tính toán các khoản sinh hoạt phí được tốt hơn.

Đăng ký tự động thanh toán hóa đơn tiền điện

Như đã nói ở trên, bạn là một người bận rộn và thường xuyên không để ý đến được các khoản sinh hoạt phí. Vậy phải làm như thế nào để vẫn có thể đóng tiền điện và tiền nước hàng tháng?

Đơn giản với tính năng tự động thanh toán hóa đơn duy nhất chỉ có trên VTC Pay.

tự động thanh toán hóa đơn tiền điện

Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin như hình trên và xác nhận đăng ký dịch vụ. Khách hàng chọn ngày phát sinh giao dịch là thời gian phải thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng. Cước tối đa: tùy vào nhu cầu tiêu thụ điện năng mỗi tháng của gia đình quý khách, hệ thống sẽ không tự động thanh toán khi hóa đơn tiền điện vượt quá số hạn mức mà khách hàng đặt ra (sẽ có thông báo gửi đến khách hàng).

Lưu ý: Phí tin nhắn 500đ/SMS

Nộp tiền điện chưa bao giờ tiện đến thế! Thanh toán ngay 

thanh toán hóa đơn tiền điện trên VTC Pay

BÌNH LUẬN