Làm thẻ Mastercard ảo có nhanh không? Sử dụng như thế nào?

0
1190

Trước kia, muốn làm thẻ Mastercard, người dùng bắt buộc phải mang đầy đủ các loại giấy tờ đến ngân hàng, xếp hàng chờ đợi làm thủ tục và sau khi hoàn tất thủ tục thì lại phải chờ đợi đến ngày được nhận thẻ. Nhanh thì chỉ cần 2 – 3 ngày nhưng có những ngân hàng người dùng sẽ phải chờ đợi đến hàng chục ngày, thậm chí là vài tuần. Chưa kể bạn sẽ phải đóng một khoản phí phát hành thẻ và duy trì tài khoản khá tốn kém.

Hiểu được những bất tiện trong việc làm thẻ, VTC Intecom đã lập tức bắt tay kết hợp cùng các ngân hàng trong nước cho ra đời chiếc thẻ VTC Mastercard (một loại thẻ Mastercard ảo) để phục vụ người dùng.

Thẻ Mastercard ảo là gì? 

Thẻ Mastercard là gì? Thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế do công ty Mastercard đứng tên thương hiệu. Theo đó, bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard tại các ngân hàng, công ty phát hàng thẻ. Căn cứ vào cách thức hoạt động thì có thể chia thẻ làm 4 dạng phổ biến như sau:

▶️ Thẻ tín dụng – Master Credit card
▶️ Thẻ ghi nợ – Master Debit card
▶️ Thẻ trả trước – Master Prepaid card
▶️ Thẻ Mastercard ảo

Xu hướng tiêu dùng chính hiện nay chính là thẻ Mastercard ảo. Vậy thẻ Mastercard ảo là gì? Thẻ Mastercard ảo cũng là thẻ Mastercard dùng để thanh toán quốc tế, nhưng thông tin và hình ảnh thẻ được phát hành online. Thẻ Mastercard ảo được nhiều người yêu thích sử dụng vì có thể đăng ký thẻ online tiện lợi mà vẫn có đầy đủ các chức năng thanh toán quốc tế.

Làm thẻ Mastercard ảo – VTC Mastercard có nhanh không?

huong dan lam the Mastercard

Để làm một chiếc thẻ VTC Mastercard, người dùng hoàn toàn không cần tốn thời gian chờ đợi. Cũng không phải tỉ mẩn ngồi thực hiện theo từng bước thủ tục lằng nhằng, thậm chí quý vị cũng chẳng cần phải cất công chạy đến tận ngân hàng. Chỉ cần ngồi nhà, có thể lướt net hay làm bất cứ việc gì cần thiết mà vẫn có thể làm thẻ Mastercard một cách nhanh chóng nhất, bạn có tin không?

Đặc biệt, khác với việc phải chờ đợi hàng tuần, hàng tháng mới có thể mở thẻ Mastercard thì quý vị chỉ mất thời gian chưa đầy 3 phút để sở hữu một chiếc thẻ VTC Mastercard. Hơn nữa, nếu làm thẻ Mastercard bình thường, quý vị sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khoảng vài trăm nghìn để phát hành và duy trì thẻ trong khi mở thẻ VTC Mastercard chỉ mất tất cả khoảng 16.000đ.

Thẻ Mastercard ảo sử dụng như thế nào? Khác gì với thẻ Mastercard thông thường?

thanh toan qua thẻ VTC Mastercard

Nhiều khách hàng từng thắc mắc, sau khi làm thẻ Mastercard ảo thành công thì sử dụng như thế nào? Có khác gì với những chiếc thẻ thông thường khác? Việc sử dụng thẻ VTC Mastercard ảo vô cùng đơn giản, quý vị hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Thẻ VTC Mastercard tuy chỉ là một chiếc thẻ ảo nhưng có công dụng không khác gì một chiếc thẻ Mastercard. Thậm chí với thẻ VTC Mastercard bạn hoàn toàn không phải lo lộ bất kỳ một thông tin cá nhân nào.

Tiện lợi – An toàn – Nhanh chóng là những gì có thể miêu tả về một chiếc thẻ VTC Mastercard. Nếu đang cần gấp một chiếc thẻ Mastercard để thanh toán, tại sao còn chưa ĐĂNG KÝ LÀM THẺ MASTERCARD NGAY!!!

Xem thêm:

Thẻ Mastercard ảo và thẻ Mastercard thường khác nhau như thế nào?

5 lợi ích khi mở thẻ VTC Mastercard – Mở thẻ thanh toán quốc tế trong 2 phút

Sự khác nhau giữa các loại thẻ thanh toán quốc tế hiện nay là gì?

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here