Làm thẻ Mastercard ở đâu? Đăng ký online chỉ trong 2 phút

0
8

Nhu cầu đăng ký, mở thẻ Mastercard ngày phổ biến. Xem ngay để biết làm thẻ Mastercard ở đâu giá rẻ như miễn phí, đặc biệt bạn có thể mở thẻ online tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm:

Làm thẻ Mastercard ở đâu

Thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế của công ty Mastercard có trụ sở tại Mỹ. 4 dạng thẻ Mastercard được sử dụng phổ biến hiện nay là thẻ ghi nợ (debit card), thẻ tín dụng (credit card), thẻ trả trước (prepaid card) và thẻ Mastercard ảo.

Thông thường thẻ Mastercard sẽ được phát hành thẻ cứng tại ngân hàng. Nhưng hiện nay đã có hình thức thẻ Mastercard ảo có thể mở thẻ online. Ngày càng có nhiều người sử dụng thẻ Mastercard ảo không chỉ vì tính năng tiện lợi của nó. Thẻ Mastercard ảo có đầy đủ tính năng và công dụng như một chiếc thẻ thanh toán quốc tế bình thường. Tiện lợi hơn khi bạn có thể sử dụng các thông tin trên thẻ online mà vẫn bảo mật an toàn cao.

tạo thẻ Mastercard online

Làm thẻ Mastercard ở đâu rẻ như miễn phí?

LÀM THẺ MASTERCARD Ở ĐÂU?

Thẻ VTC Mastercard ảo trả trước là một trong những thẻ ảo đi đầu và tiên phong thẻ ảo tại Việt Nam. Không chỉ thu hút người dùng bằng tính năng bảo mật an toàn mà còn tiện lợi  và nhiều ưu đãi trong việc sử dụng thẻ.

Sở dĩ nói rẻ như miễn phí vì phí mở thẻ VTC Mastercard chỉ 10.000 VND và phí duy trì thẻ hàng tháng chỉ 6.000 VND. Với mức phí thẻ Mastercard như thế này so với thị trường đã rẻ hơn rất nhiều lần.

3 bước giúp bạn mở thẻ Mastercard ảo online rẻ như miễn phí

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Thẻ VTC Mastercard liên kết trực tiếp với tài khoản Ví điện tử VTC Pay nên để mở thẻ, bước đầu tiên chính là đăng ký tài khoản Ví. Đơn giản chỉ cần bạn truy cập vào webside https://vtcpay.vn và click vào Đăng ký. Hoặc tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay và đăng ký thẻ Mastercard trực tiếp trên ứng dụng điện thoại.

Bước 2: Nạp tiền vào Ví

Sau khi đăng ký Ví điện tử thành công, tài khoản Ví đã được kích hoạt. Số dư tối thiểu trong Ví phải có là 16.000 VND để thanh toán phí mở thẻ và phí duy trì thẻ tháng đầu tiên. Các hình thức nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay được áp dụng hiện nay như sau:

Bước 3: Điền thông tin mở thẻ Mastercard

Sau khi đã nạp tiền thành công, bước cuối cùng là mở thẻ Mastercard ảo. Để tạo được thẻ bạn truy cập vào đường dẫn https://card.vtcpay.vn và đăng nhập bằng tài khoản Ví. Nếu là lần đầu tiên đăng ký thẻ Mastercard ảo thì sau khi đăng nhập màn hình sẽ hiện lên khung đăng ký. Tiếp theo bạn chỉ cần điền các thông tin trên thẻ như theo hướng dẫn.

Thẻ Mastercard được tạo thành công sẽ chuyển sang màn hình quản lý thẻ. Bạn chỉ cần nạp tiền và sử dụng thẻ theo nhu cầu của mình.

Trong trường hợp bạn đăng ký mở thẻ trên Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Các bạn xem chi tiết thực hiện chi tiết theo hướng dẫn sau:

Trên đây là bài viết hướng dẫn làm thẻ Mastercard ở đâu rẻ như miễn phí. Chúc các bạn mở thẻ Mastercard thành công tại Ví điện tử VTC Pay!

Đánh giá

BÌNH LUẬN