Làm cách nào để mua hàng online bằng thẻ TP Bank -VTC MasterCard

0
58

Tương tự như mọi loại thẻ Mastercard dạng nhựa cứng được phát hành tại Ngân hàng, thẻ TPBank – VTC Mastercard dạng ảo có chức năng chính có thể thanh toán mua hàng online tiện lợi.

mua sắm trực tuyến với thẻ mastercard
Mua hàng online thả ga với thẻ TPBank – VTC Mastercard

Mua hàng online hiện nay là cách mua sắm đa dạng phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ, với một thiết bị có kết nối internet, đặt hàng và đợi vận chuyển mà không mất thời gian đi lại, tìm kiếm. Tại Việt Nam, khách hàng có nhiều cách để mua sắm online nội địa và quốc tế như mua: qua các trang thương mại điện tử, qua ứng dụng mua sắm online, qua mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo,…Với những phương thức đó, bạn có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến tùy vào yêu cầu của người bán. Để mua hàng trên các website quốc tế, hầu hết bạn phải thanh toán online đơn hàng của mình rồi bên bán mới chấp nhận chuyển hàng về Việt Nam.

Thẻ TPBank – VTC Mastercard không chỉ giúp bạn mua hàng online dễ dàng mà còn giải quyết được các băn khoăn của bạn về chi phí và bảo mật. Khi sử dụng thẻ TPBank – VTC Mastercard, bạn phải làm thế nào? 

Trước hết, bạn cần lựa chọn trang thương mại điện tử hoặc trang bán hàng mạng xã hội có sản phẩm/dịch vụ mà mình muốn mua. Đây phải là nơi uy tín và được nhiều người biết tới, tin tưởng. Sau đó, bạn làm theo các bước đặt hàng. Tại mục phương thức thanh toán, bạn chọn thanh toán qua thẻ Mastercard rồi truy cập vào tài khoản thẻ TPBank – VTC Mastercard của mình (thẻ đã nạp đủ tiền chi trả cho món hàng mà bạn muốn mua), chọn mã CVC, rồi nhập đầy đủ 4 thông tin thẻ: số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn, mã CVC có hiệu lực trong 10 phút vào ô thanh toán khi đặt hàng. Đối với hầu hết website nước ngoài, bạn có thể hoàn tất thanh toán ngay sau đó đó. Tuy nhiên, một số nơi sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP (mã sử dụng 1 lần) được gửi về số điện thoại hoặc email của bạn.

tiki-vtcmastercard-6
Bạn nhập thông tin thẻ vào ô thanh toán để hoàn tất giao dịch mua hàng online

Hướng dẫn thanh toán mua hàng online tại một số địa chỉ bán hàng online nổi tiếng 

Qua kênh bán hàng nước ngoài: các trang thương mại điện tử như Amazon, Alibaba, Taobao, Ebay, AliExpress,..hay các trang web chính của những thương hiệu hàng tiêu dùng, chuỗi cửa hàng nổi tiếng thế giới như Footlocker, Nike, Innisfree,..Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây:

Qua kênh bán hàng trong nước: có nhiều trang/ứng dụng thương mại điện tử nội địa Việt Nam có áp dụng thanh toán bằng thẻ Mastercard, đồng thời một số nơi còn có chương trình ưu đãi liên kết khi thanh toán bằng thẻ Mastercard.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

Đánh giá

BÌNH LUẬN