Kumanthong Quỷ Linh Nhi: Bộ phim kinh dị Thái Lan gây ám ảnh và rùng rợn

0
84
phim quỷ linh nhi kumanthong

Kumanthong Quỷ Linh Nhi là một bộ phim kinh dị Thái Lan mới ra mắt vào ngày 6/10/2023, do đạo diễn Thitipan Raksasat chỉ đạo. Phim kể về câu chuyện của một người phụ nữ tên Ging, người đã mất con trai của mình trong một tai nạn. Cô quyết định nuôi một búp bê Kumanthong để tìm kiếm sự an ủi và giúp đỡ. Tuy nhiên, cô sớm nhận ra rằng búp bê Kumanthong không phải là những gì cô nghĩ.

Đăng ký ngay gói dịch vụ VieON giảm ngay 5% – Xem thả ga

Nội dung phim

kumanthong quỷ linh nhi phim

Ging là một người phụ nữ trẻ sống ở Thái Lan. Cô đã mất con trai của mình trong một tai nạn. Cô đau khổ và tuyệt vọng, và cô bắt đầu tìm kiếm sự an ủi và giúp đỡ. Một ngày nọ, Ging gặp một người đàn ông bán búp bê Kumanthong. Anh ta nói với cô rằng búp bê Kumanthong có thể giúp cô tìm thấy sự an ủi và giúp đỡ cô thực hiện những ước mơ của mình. Ging bị thuyết phục và cô mua một con búp bê Kumanthong. Cô đặt tên cho con búp bê là Pee và bắt đầu chăm sóc nó như một đứa trẻ.

Ban đầu, Pee có vẻ như một đứa trẻ bình thường. Nó ngoan ngoãn và nghe lời Ging. Tuy nhiên, Ging sớm nhận ra rằng Pee không phải là những gì cô nghĩ. Pee bắt đầu trở nên hung dữ và bạo lực. Nó bắt đầu gây ra những hiện tượng kỳ lạ và khủng khiếp. Ging bắt đầu lo sợ Pee. Cô biết rằng cô phải tìm cách giải thoát khỏi Pee trước khi quá muộn.

Ging cuối cùng cũng tìm cách giải thoát khỏi Pee. Cô đã đốt cháy con búp bê và giải thoát cho linh hồn của đứa trẻ. Ging vẫn đau khổ vì mất con trai của mình, nhưng cô biết rằng cô đã làm đúng. Cô đã giải thoát cho Pee và bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm.

>>>Xem thêm: Đất Rừng Phương Nam – Bộ phim lịch sử đầy cảm xúc

Đánh giá phim

phim quỷ linh nhi kumanthong

Kumanthong Quỷ Linh Nhi là một bộ phim kinh dị đáng sợ và ám ảnh. Phim có câu chuyện rùng rợn và đáng sợ, diễn xuất xuất sắc của các diễn viên và hình ảnh và âm thanh ám ảnh.

Câu chuyện của phim rất rùng rợn và đáng sợ, và nó sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về những hậu quả của việc nuôi một búp bê Kumanthong. Phim khai thác sâu vào tâm lý của các nhân vật, từ sự yêu thương, đau khổ, tuyệt vọng đến sợ hãi, hoảng loạn và tội lỗi. Phim cũng đề cập đến những vấn đề như tôn giáo, tín ngưỡng, phép thuật và bùa ngải.

Diễn xuất của các diễn viên trong phim cũng rất xuất sắc. Các diễn viên đã thể hiện một cách xuất sắc những cảm xúc của các nhân vật, từ đau khổ đến sợ hãi. Đặc biệt, diễn viên Thanachat Tullayachat đã hoá thân thành Ging một cách ấn tượng. Cô đã truyền tải được sự đau khổ, tuyệt vọng và lo lắng của một người mẹ mất con. Diễn viên Denkhun Ngamnet cũng đã thể hiện được sự bí ẩn, đáng sợ và tàn ác của Pee.

Hình ảnh và âm thanh trong phim cũng rất ám ảnh. Phim sử dụng hiệu ứng âm thanh và hình ảnh để tạo ra bầu không khí rùng rợn và đáng sợ. Những cảnh jump-scare sắc nét, những tiếng kêu gào, những hình ảnh máu me và những hiện tượng siêu nhiên sẽ khiến bạn phải run rẩy và hồi hộp.

Kết luận

Nếu bạn là fan của phim kinh dị Thái Lan, bạn không nên bỏ qua Kumanthong Quỷ Linh Nhi. Bạn có thể xem lịch chiếu và mua vé cho phim tại các rạp chiếu phim gần bạn hoặc trên các trang web đặt vé trực tuyến. Cũng có thể theo dõi tại Netflix hoặc VieOn sau khi cập nhật. Theo dõi ngay website thanh toán hóa đơn 365 để cập nhật thêm nhiều thông tin phim hay nhé!

>>>Xem thêm: Trần Phi Vũ – Nam thần đích thực từ truyện bước ra

>>>Xem thêm: Ninh An Như Mộng – Lãng mạn, chuyển kiếp cực xuất sắc 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here