[ KHUYẾN CÁO ] Bạn nên xóa số CVC đi sau khi làm thẻ Mastercard

0
1171
thẻ TPBank - VTC Mastercard ảo

Còn nếu không muốn làm xấu thẻ mới của mình, hoặc bạn chỉ với nhu cầu mua sắm online thì không nhất thiết làm thẻ Mastercard cứng. Một loại thẻ có đầy đủ chức năng của một chiếc thẻ thanh toán quốc tế và thuận tiện hơn rất nhiều chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Nếu làm thẻ cứng, bạn nên xóa số CVC  đi ngay sau làm thẻ Mastercard

Đúng là như vậy đó, đã có rất nhiều trường hợp tin tặc đánh cắp chỉ là những thông tin cơ bản trên thẻ những cũng đủ để rút tiền trong tài khoản của bạn. Đã có rất nhiều trường hợp để lộ tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn và đặc biệt là số CVC của chủ thẻ làm thẻ Mastercard. Nhiều chủ thẻ tự nhiên nhận được tin nhắn mã OTP/ TDP gửi về điện thoại trong khi không thực hiện bất kỳ một giao dịch nào. Chính vì thế, bạn lại càng cần cảnh giác hơn với những hệ thống ATM, POS. Hoặc cho người khác mượn thẻ, cầm thẻ của mình mà không có cảnh giác.

Bạn nên dùng vật nhọn xóa mã CVV/CVC ở mặt sau của thẻ cứng
Bạn nên dùng vật nhọn xóa mã CVV/CVC ở mặt sau của thẻ cứng

Nhưng một số người chỉ muốn tiêu dùng online thôi. Nếu làm một chiếc thẻ Mastercard ghi nợ cứng thì lại gây thêm bước phức tạp. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một loại thẻ thanh toán quốc tế với thông tin và hình ảnh trên thẻ được hiển thị online.

Còn nếu không muốn làm xấu thẻ, giải pháp của bạn chính là thẻ Mastercard ảo

Thẻ thanh toán quốc tế TP Bank – VTC Mastercard ảo là thẻ Mastercard trả trước. Thẻ có đầy đủ các chức năng cũng như bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thẻ Mastercard ảo trả trước với chức năng tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, thực hiện mọi thao tác online đều trên ứng dụng điện thoại. Đặc biệt, với mã bảo mật CVC động, giúp bảo mật lên đến từng giao dịch thì bạn không còn lo lắng lộ mã CVC.
tạo thẻ Mastercard online
mã CVC động giúp bảo mật từng giao dịch

Làm thẻ Mastercard trực tiếp trên Ứng dụng ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365

Là ứng dụng tích hợp Ví điện tử và thanh toán online. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng thẻ Mastercard ảo trực tiếp trên ứng dụng. Ngoài thẻ Mastercard, ứng dụng còn có thêm rất nhiều chức năng thanh toán tiện ích khác nhau. Truy cập ngay website https://vtcpay.vn để biết thêm chi tiết.

  • Đăng ký online nhanh chóng và thuận tiện: Một số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ thanh toán. Không giới hạn độ tuổi đăng ký mở thẻ. Mở thẻ và định danh online cực tiện và nhanh chóng trên nền tảng ứng dụng.
  • Thanh toán nhanh chóng: Ở bất kỳ nơi đâu, thanh toán bất kỳ lúc nào. Tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ Mastercard. Hưởng tất cả các khuyến mãi dành cho chủ thẻ Mastercard.
  • Bảo mật an toàn: Bảo mật theo tiêu chuẩn của thẻ Mastercard. Mã CVC động giúp bảo mật đến từng giao dịch, định danh online cực tiện.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Thanh toán nhanh chóng từ nhiều nền tảng website, app, mobile. Tương thích tất cả các dòng máy điện thoại.
MỞ THẺ MASTERCARD ẢO THANH TOÁN TIỆN LỢI NGAY HÔM NAY!

tạo thẻ Mastercard ảo

THÔNG TIN THÊM:

» Chuyên gia tài chính khuyến khích làm thẻ Mastercard trả trước nào?
» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN