Không cần đi xa, đóng tiền điện qua mạng tại nhà với Ví VTC Pay

0
33

Quên đi những lần vất vả mất thời gian xếp hàng đóng tiền điện tại ngân hàng/ điểm thu tiền điện. Giờ đây bạn có thể ngồi nhà đóng tiền điện qua mạng cực nhanh chóng!

Có thể bạn quan tâm:

[HOT] Thêm phương thức thanh toán Google Play – Thanh toán 1 chạm

Mách nhỏ game thủ toàn quốc mua Vcoin giá rẻ nhất ở đâu

Hiện nay đã có nhiều công ty điện lực tại Việt Nam sử dụng hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm thời gian, công sức của người dân khi thanh toán tiền điện. Tuy nhiên vẫn có nhiều người vì hoài nghi về tính an toàn, sự tiện lợi của cách thanh toán “không tiền mặt”, hoặc không biết cách đóng tiền điện qua mạng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi hoài nghi, thắc mắc trên!

Lí do nên chọn đóng tiền điện qua mạng?

Nhanh chóng, tiện lợi: Tiện lợi số 1 mà ai ai cũng phải hài lòng khi đóng tiền điện online chính là sự tiện lợi. Bạn chỉ cần ngồi nhà, thực hiện vào thao tác với chiếc điện thoại/ máy tính đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện vô cùng dễ.

Không lo trễ hạn: Chính vì sự tiện lợi – đóng tiền điện qua mạng 24/7 mà phương thức này giúp bạn xóa tan nỗi lo trễ hạn thanh toán. Mỗi khi hóa đơn về, bạn có thể hoàn thành việc thanh toán ngay tức khắc.

Đóng tiền điện online – Giải pháp gạt bỏ nỗi lo trễ hạn!

An toàn tuyệt đối: Với Ví điện tử VTC pay, bạn được cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản ngân hàng liên kết, mã otp được tự động yêu cầu mỗi khi phát sinh giao dịch.

Tự động thanh toán hóa đơn/ tự động nhắc nợ hóa đơn: Thêm một tiện ích chỉ có tại Ví điện tử VTC Pay! Đã bao giờ trước những phiền toái của việc thanh toán tiền điện cũ làm bạn nảy ra ý nghĩ giá mà có thể tự động đóng hàng tháng?

Ví VTC Pay sẽ giúp bạn hiện thực mong muốn này khi cài đặt tự động thanh toán và nhắc nợ hóa đơn giúp bạn thảnh thơi – Không lo cúp điện!

Đóng tiền điện qua mạng như thế nào?

thanh toan tien dien online 5

Như đã đề cập, chính xác những việc bạn cần làm chỉ là sở hữu Ví điện tử VTC Pay (miễn phí) trên chiếc điện thoại/ máy tính có kết nối mạng. Sau đó thực hiện một vài thao tác dễ dàng trên giao diện thông minh, thân thiện với mọi người tại VTC Pay.

Ngoài ra, với Ví điện tử VTC pay bạn dường như đang sở hữu chiếc Ví đa năng là giải pháp thanh toán “không tiền mặt” mọi giao dịch phát sinh trong cuộc sống: Thanh toán hóa đơn tiền nước, internet,… mua/nạp tiền điện thoại cho mình và người thân, mua/nạp thẻ game Vcoin, Garena,… chiết khấu cao nhất thị trường,…

Hướng dẫn đóng tiền điện qua mạng tại Ví điện tử VTC Pay

Như vậy, bạn đã biết những lợi ích không thể bỏ qua với cách đóng tiền điện qua mạng cực dễ. Còn chần chừ gì, đơn giản hóa mọi thanh toán cùng Ví điện tử VTC Pay ngay hôm nay!

Có 2 hình thức thanh toán bạn có lựa chọn:

Đóng tiền điện qua mạng tại app Ví VTC Pay:

❎Bước 1: Để thực hiện thanh toán bạn cần sử dụng Ví điện tử VTC Pay tải miễn phí tại cửa hàng Play App Store. Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Ví điện tử VTC Pay => Chọn “Tiền điện”.

Tải ngay Ví điện tử VTC Pay miễn phí tại đây.

❎Bước 2: Tiến hành thanh toán => Chọn nhà cung cấp theo khu vực. Ví dụ: Chọn Điện lực EVN miền Bắc. Sau đó điền “Mã khách hàng” có thể tra cứu tại hóa đơn điện tử => chọn “tiếp theo”.

❎Bước 3:  Kiểm tra thông tin thanh toán => Chọn “Thanh toán”.

❎Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: Chọn phương thức thanh toán qua Ví VTC Pay

❎Bước 5: Nhập mã bảo mật xác thực thanh toán => Đã thanh toán xong!

Như vậy, bạn đã biết những tiện ích không thể bỏ qua của cách đóng tiền điện qua mạng! Còn chần chừ gì, đăng ký mở tài khoản Ví điện tử VTC Pay để bắt đầu trải nghiệm giải pháp thanh toán số 1 Việt Nam nhé!

 

BÌNH LUẬN