Hướng dẫn tra cứu tiền điện Hưng Yên đầy đủ – chính xác nhất

0
16
tra-cuu-tien-dien-hung-yen 4

Hướng dẫn bạn tra cứu tiền điện Hưng Yên đầy đủ và chính xác nhất để gia đình bạn có thể kiểm soát lượng điện tiêu thụ cũng như biết được số tiền điện phải nộp trong tháng. Tất cả sẽ được trình bày trong bài  viết dưới đây.tra-cuu-tien-dien-hung-yen 3

Hướng dẫn tra cứu tiền điện Hưng Yên

Để có thể kiểm tra lượng điện và tiền điện trong tháng một cách chính xác và đầy đủ, bạn có thể sử dụng Ví điện tử VTC Pay.

Ví điện tử VTC Pay là sản phẩm của Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom, đơn vị thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC Intecom.

Ví VTC Pay không chỉ hỗ trợ bạn tra cứu tiền điện Hưng Yên, Hà Nội và một số tỉnh thành khác, mà còn cung cấp các dịch vụ khác như thanh toán tiền nước, thanh toán cước truyền hình, internet, điện thoại cố đinh, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, nạp game,…

Thực hiện tra cứu tiền điện Hưng Yên

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay trên website https://vtcpay.vn/ bằng cách nhấp chuột vào nút đăng ký góc phải màn hình. Hoặc chọn Đăng ký nhanh tại đây.

Nhập thông tin chủ tài khoản được yêu cầu.

tra-cuu-tien-dien-hung-yen-hinh-xac

Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để xác nhận đăng ký.

Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng ký, tại giao diện màn hình, chọn Điện.

Tại mục Nhà cung cấp, nhấp chọn Điện EVN Miền Bắc, sau đó nhập mã khách hàng và mã kiểm tra> Thanh toán.

tra-cuu-tien-dien-hung-yen

Mã khách hàng là mã được EVN cấp cho gia đình bạn, có thể lấy tại bất kỳ hóa đơn tiền điện nào bạn còn lưu giữ hoặc tại tin nhắn của EVN về số điện thoại của bạn, có dạng P<chữ-cái><dãy-số>.

Bước 3: Hóa đơn tiền điện trong tháng sẽ được hiển thị, bao gồm các thông tin khách hàng, chỉ số đầu kỳ, cuối kỳ, lượng điện đã tiêu thụ trong tháng và tổng số tiền điện phải trả.

tra-cuu-tien-dien-hung-yen 1

Như vậy, bạn đã hoàn tất tra cứu tiền điện Hưng Yên.

Thanh toán tiền điện Hưng Yên

Không cần phải đến địa điểm nộp tiền điện theo quy định, bạn hoàn toàn có thể thanh toán sau khi đã tra cứu tiền điện Hưng Yên.

Bạn chọn Thanh toán tiếp tục bước 3 bên trên. Tại đây, có 4 hình thức để bạn có thể thanh toán là qua Ví điện tử VTC Pay, qua thẻ liên thông ví điện tử, qua ngân hàng nội địa hoặc bằng thẻ thanh toán quốc tế.

tra-cuu-tien-dien-hung-yen 2

Chọn Ví VTC Pay để được miễn phí giao dịch.

Xem chi tiết: Hướng dẫn nạp tiền Ví VTC Pay

Với VTC Pay, bạn đã có thể tra cứu tiền điện Hưng Yên của gia đình chính xác và đầy đủ thông tin. Thực hiện thanh toán tiền điện cho gia đình, người thân và ngay cả những người ở xa thật dễ dàng. Chần chư gì nữa mà không sử dụng VTC Pay ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích từ dịch vụ.

Đánh giá

BÌNH LUẬN