Shopify là gì? Dropshipping với Shopify như thế nào? Bắt đầu kinh doanh với Shopify cực kỳ dễ dàng nếu bạn biết đến cách tạo shop bán hàng online với Shopify với ví điện tử VTC Pay. Xem thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. 

Hiểu đơn giản về Shopify

Shopify là gì? Shopify là nền tảng thương mại điện tử cho phép bạn tự tạo lập website và bán hàng online của riêng mình. Để bắt đầu với Shopify cực kỳ đơn giản, bạn không cần phải có kiến thức về hosting, domain hay HTML. Đăng ký với Shopify cực kỳ đơn giản bằng 1 tài khoản Gmail.

Sau đó, bạn có thể dùng thử ngay với Shopify với 14 ngày miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ có 1 trải nghiệm bán hàng online trên shopify cực tiện. Để sử dụng Shopify thuận tiện nhất, bạn cần tiến hành thêm phương thức thanh toán.

Tạo shop bán hàng online với Shopify bằng ví VTC Pay

Hiện nay, VTC Pay chính là ví điện tử Việt Nam đầu tiên được tích hợp thanh toán trên trang thương mại Shopify thế giới. Sau khi tích hợp với Ví VTC Pay, bạn có thể tạo shop bán hàng, mua bán cực kỳ tiện lợi trên Shopify. Các bước tiến hàng như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Nếu đã sử dụng ví điện tử VTC Pay, bạn có thể bỏ qua bước này. Để tạo một tài khoản ví điện tử, bạn đăng ký theo đường link sau: https://vtcpay.vn/dang-ky.

» Tải ứng dụng ví VTC Pay ngay tại đây

» Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký ví điện tử VTC Pay

» Xem ngay: Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Tạo website tích hợp thanh toán trên VTC Pay

  • B1: Trên website VTC Pay, bạn chọn mục tích hợp thanh toán là “Tích hợp website”

  • B2: Chọn “Thêm mới”:

  • B3: Điền các thông tin để hoàn tất tạo mới tích hợp:

Bước 3: Thêm phương thức thanh toán trên Shopify

  • B1: Tại màn hình Home của Shopify chọn “Settings”

  • B2: Chọn “Payment Providers”

  • Bước 3: Tìm mục “Alternative payment methods” ->  “Choose alternative payment”.

  • Bước 5: Quay lại website VTC Pay, vào mục tích hợp website.

– Lấy mã WebsiteID cần tích hợp, như hình bên dưới:

– Lấy mã bảo mật kết nối webID, như hình bên dưới

  • B6: Trong khung “Account information”, lần lượt nhập WEBID đã tạo trên VTC Pay và Secure code của WEBID đó, như hình bên dưới: 

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tích hợp VTC Pay trên Shopify rồi.

Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay kinh doanh quốc tế ngay hôm nay. Tạo shop bán hàng online với Shopify và kết nối thanh toán với tất cả các ngân hàng ở Việt Nam với cổng thanh toán VTC Pay cực tiện lợi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập địa chỉ https://vtcpay.vn.

Đánh giá

BÌNH LUẬN