Hướng dẫn sử dụng BIDV Smart Banking để nạp tiền ví điện tử VTC Pay

0
176

Hướng dẫn sử dụng BIDV Smart Banking để nạp tiền ví điện tử VTC Pay chi tiết dễ hiểu, Giúp khách hàng nạp tiền vào ví điện tử nhanh chóng, thuận tiện.

BIDV Smart Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh cho phép khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch tài chính, phi tài chính và những tiện ích nâng cao. Một trong những tiện ích mà người dùng có thể trải nghiệm khi sử dụng BIDV Smart Banking chính là nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay miễn phí. Đối với những khách hàng thực hiện nạp lần đầu tiên sẽ nhận được phần quà trị giá 100.000VND từ VTC Pay.

Hướng dẫn sử dụng BIDV Smart Banking để nạp tiền ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Smart BIDV

nap vi mien phi qua bidv 1

Bước 2: Tại giao diện của màn hình bạn chọn mục thanh toán

nap vi mien phi qua bidv

Sau đó bạn chọn Nạp tiền ví điện tử

nap vi mien phi qua bidv 3

Bước 3: Chọn nhà cung cấp VTC, dịch vụ Nạp ví điện tử VTC Pay. Nhập số Ví điện tử VTC Pay và số tiền cần nạp sau đó Click Tiếp tục

nap vi mien phi qua bidv 2

Bước 4: Nhập mã OTP xác nhận giao dịch

Bạn nhập mã OTP để xác nhận giao dịch vfa hoàn tất việc nạp tiền

nap vi mien phi qua bidv 4

Sau khi hoàn tất giao dịch, số dư ví điện tử VTC Pay của bạn đã được cộng,bạn có thể sử dụng số dư trong ví để thanh toán cho các dịch vụ mà VTC Pay cung cấp.

Ví điện tử VTC Pay thực hiện chức năng lưu trữ tiền, chuyển khoản thanh toán mọi dịch vụ tực tuyến nhanh chóng, giúp bạn không cần dùng tiền mặt. Một số dịch vụ tiện ích khi sử dụng ví điện tử VTC Pay có thể kể đến như:

Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay ngay tại đây

 

BÌNH LUẬN