Hướng dẫn người dân thành phố Hồ Chí Minh thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

0
23

Chỉ cần thực hiện vài thao thác đơn giản, người dân thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc hơn khi thanh toán tiền điện trực tuyến

Lợi ích khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

1. Nhanh chóng, tiện lợi

Trước đây để nộp tiền điện người dân phải đi tới điểm thu tiền điện hoặc chờ nhân viên thu tiền điện đến tận nhà đẻ thanh toán. Đối với nhân viên văn phòng có công việc bận rộn thì chắc chắn sẽ không sắp xếp được thời gian để đi nộp tiền điện đúng hạn. Hay những lúc phải xếp hàng tại điểm thu tiền điện khiến nhiều người dân mệt mỏi.

Không phải đợi chờ, không mất thời gian, không phức tạp,… Đó là tất cả những gì người dân nhận thấy khi thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay. Với khoảng thời gian là 2 phút có lẽ nghiều người sẽ nghĩ rằng không thể hoàn thành được việc gì. Nhưng với 2 phút bạn có thể đóng tiền điện cho gia đình của mình, thậm chí cho người thân khi thanh toán tiền điện trên VTC Pay. Mọi thao tác đều diễn ra nhanh chóng trên Internet

2. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm hơn khi thanh toán tiền điện online
Tiết kiệm hơn khi thanh toán tiền điện online

Dịch vụ thanh toán tiền điện online của VTC Pay hỗ trợ người dân 24/7. Không những giúp người dân tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được cả chi phí. Người dân sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá khá khi không tốn tiền xăng và tiền trả cho nhân viên thu tiền điện. Không chỉ vậy khi người dân thực hiện thanh toán tiền điện trên VTC Pay qua ví VTC Pay sẽ được miễn phsi toàn bộ quá trình giao dịch. Quả là lợi cả đôi đường.

Mở ví điện tử VTC Pay tại đây

3. An toàn bảo mật

Có lẽ nhiều người dân nghĩ việc nộp tiền điện qua mạng không đảm bảo an toàn thông tin. Tuy nhiên việc này hoàn toàn ngược lại vì hình thức nộp tiền điện truyền thống còn tồn tại khá nhiều góc khuất mà khách hàng không thể thấy hết. Với thanh toán tiền điện trên VTC Pay người dân sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề bị đánh cắp thông tin hay nhập nhèm hóa đơn thu tiền điện. Mọi quá trình thanh toán đều được hệ thống thông minh lưu lại và độ an toàn luôn ở mức cao nhất.

Video hướng dẫn người dân thành phố Hồ Chí Minh thanh toán tiền điện online trên VTC Pay


Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://vtcpay.vn / https://vtcpay.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

Đánh giá

BÌNH LUẬN