Hướng dẫn nạp Tân Chưởng Môn nhanh nhất, chính xác nhất trên Android

0
20

Để nạp Nguyên Bảo – nạp Tân Chưởng Môn nhanh nhất, cách đơn giản nhất chính là bạn nạp trực tiếp trong game. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android thì hãy xem ngay hướng dẫn trong bài viết dưới đây!

Tân Chưởng Môn – là game thẻ tướng hội tụ đầy đủ các anh hùng xuất chúng trong tiểu thuyết Kim Dung, Cổ Long và nhiều bộ truyện nổi tiếng khác đến từ Trung Quốc. Với lối chơi dễ làm quen, có nhiều thứ phải làm đi kèm cơ chế đấu thẻ tướng 6VS6 vô cùng đặc sắc.  Người chơi có thể cảm nhận rõ bầu không khí quyết liệt trong Tân Chưởng Môn dù là ở hoạt động PVE hay PVP.

Đồ họa của Tân Chưởng Môn rõ nét đạt chuẩn HD trên nền tảng di động. Các hiệu ứng vật lý và chiêu thức mãn nhãn, đa dạng, phong cảnh nền phong phú với nhiều địa hình và khu vực khác nhau. Nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style ngộ nghĩnh, đầy màu sắc sinh động. Giao diện game tươi sáng, dễ nhìn và thuận tiện cho các thao tác vuốt chạm trên điện thoại màn hình dọc.

Để chơi game tốt nhất, chắc chắn các Chưởng Môn không thể bỏ qua cách nạp Nguyên Bảo tiện lợi dưới đây!

Hướng dẫn nạp Tân Chưởng Môn nhanh nhất

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính của Tân Chưởng Môn, bạn nhấn chọn “Nạp”

 

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện thị các gói nạp như hình dưới đây, các bạn chọn gói nạp mà mình mong muốn.

Bước 3: Chọn số lượng muốn nạp và tích vào thì sẽ hiện ra thông báo của Google Play. Sau đó tiến hành thanh toán thông qua tài khoản ví VTC Pay và trừ tiền trực tiếp từ tài khoản mà các bạn đã liên kết trước đó với Store.

Đồng ý thanh toán và thông báo Giao dịch thành công sẽ xuất hiện, quá trình nạp hoàn tất như sau:

Cách thêm phương thức thanh toán trên Google Play đơn giản

➤ Bước 1: Tải app VTC Pay tại đây và đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay
Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản ví VTC Pay, xem ngay hướng dẫn đăng ký dưới đây:

 

➤ Bước 2: Mở ứng dụng Google Play, chọn biểu tượng Menu (≡) > Phương thức thanh toán > Liên kết Ví VTC Pay > Tiếp tục để đồng ý các điều khoản sử dụng.
them-phuong-thuc-thanh-toan-google-play
➤ Bước 3: Nhập thông tin tài khoản Ví VTC Pay và hoàn tất thêm Ví điện tử VTC Pay trở thành phương thức thanh toán Google Play.


>>> Để dễ dàng thêm phương thức thanh toán Google Play, bạn xem ngay chi tiết trong video hướng dẫn dưới đây.

 

Cách thêm phương thức thanh toán Google Play cho điện thoại Android được hướng dẫn trên đây quá đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào ví VTC Pay miễn phí (*) và nạp tiền trong game dễ dàng và tiện lợi.

Trên đây là hướng dẫn các Chưởng Môn nạp NB trong Tân Chưởng Môn dễ dàng, an toàn nhất. Chúc các Chưởng Môn chơi game vui vẻ!

(*) Xem thêm: Danh sách các ngân hàng được miễn phí nạp tiền vào ví VTC Pay.

BÌNH LUẬN