Hướng dẫn nạp sò bằng SMS – cách nạp nào tiện nhất cho game thủ 2018

0
2017

Nạp sò bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone chỉ với cú pháp gửi đến 6782. Nhưng game thủ 2018 không nên bỏ qua cách nạp thẻ garena khác cực tiện lợi lại còn được chiết khấu cao dưới đây. 


Thông tin mới cập nhật


Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ sò – là một trong những loại thẻ do nhà cung cấp Garena Việt Nam phát hành. Sau khi nạp thẻ thành công, bạn có thể quy đổi ra số sò tương ứng để sở hữu cho mình những Skin đẳng cấp, những bộ trang phục tuyệt đẹp và nâng cấp trình vũ khí.

Nếu bạn là một trong những fan ruột của các tựa game do Garena phát hành như: Liên minh huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, game FIFA Online 3 hay game Age of Emprise thì việc các chiến binh nạp sò là không thể thiếu. Nhưng cũng phải nói đến tùy từng vào level và điều kiện của từng game thủ mà có các nhu cầu và mức nạp thẻ khác nhau. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn cách nạp sò bằng SMS hoặc linh động và tiện lợi hơn, còn nhận được chiết khấu ưu đãi lên lến 5% khi nạp sò trên VTC Pay.

Hướng dẫn cách nạp sò bằng SMS

Mua thẻ Garena bằng SMS là một trong những cách thông dụng nhất từ trước đến nay của các game thủ. Cách này chỉ cần bạn nhập cú pháp tin nhắn là có ngay sò trong tài khoản mà không cần phải đi ra ngoài trong lúc cần thiết.
Thẻ Garena gồm có Gold Membership 3 ngày và gói Sò tùy theo nhu cầu nạp thẻ khác của bạn. Theo đó, bạn có thể thực hiện các cú pháp dưới đây để nạp sò bằng SMS một cách tiện nhất.

Cú pháp Nạp thành công nhận
Nạp Gold Membership vào tài khoản GM [tên tài khoản] gửi 6728  Tặng ngay 3 ngày GOLD MEMBERSHIP vào tài khoản
Nạp Gold Membership vào UID GM [UID] gửi 6728 Tặng ngay 3 ngày GOLD MEMBERSHIP vào UID
Mua thẻ 10 GG Shell GS [tên tài khoản] gửi 6728
Hoặc GS [UID] gửi 6728
Nhận ngay 10 GG Shell vào tài khoản

==> Cước tin nhắn: 15.000 VND/1 tin.

Lưu ý: UID là từ viết tắt của User ID khi mà bạn đăng ký tài khoản thành công, mã này sẽ không thể thay đổi vì việc này giúp hệ thống quản lý người dùng tốt hơn.

Nạp sò bằng SMS là một trong những cách thông dụng nhất vì tính thời điểm của nó, bạn có thể mua thẻ Garena bằng Viettel, Vinaphone, Mobifone,… tiện lợi mà không cần phải đi ra ngoài. Tuy nhiên, bạn còn một cách nạp sò tiện lợi nữa chính là nạp sò garena online trên VTC Pay.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp sò nhận chiết khấu 5%

NẠP NGAY NHẬN SÒ LIỀN TAY MUA CÓ NGAY SKIN ĐẲNG CẤP!

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN