Hướng dẫn nạp thẻ game Phục Kích vừa nhanh vừa rẻ

0
8

Game Phục Kích là trò chơi bắn súng mới đang cực hot trong giới game thủ hiện nay. Phục Kích cũng giống như hầu hết các dòng game online khác, cũng sử dụng một đơn vị tiền ảo riêng được gọi là Kim Cương. Vậy làm sao để có được thật nhiều Kim Cương Phục Kích bạn có biết không?

Nạp Kim cương vào game Phục Kích như thế nào?

Kim Cương Phục Kích không giống như vàng có thể kiếm được qua các nhiệm vụ nhưng chúng lại được sử dụng để mua rất nhiều trang thiết bị có giá trị với game thủ. Để nạp Kim cương vào tài khoản game Phục Kích, game thủ phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của game Phục Kích, ấn vào biểu tượng Nạp Thẻ sau đó đăng nhập vào tài khoản game.

Bước 2: Sau khi đăng nhập và được chuyển đến trang nạp thẻ. Chọn biểu tượng game Phục Kích, rồi click vào Giỏ hàng.

Bước 3: Chọn các gói Kim cương tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước 4: Sau khi chọn được gói KC, bạn cần chọn Server game Phục Kích đang chơi và kiểm tra tên nhân vật có chính xác hay không. Nếu tên nhân vật đã chính xác, ấn xác nhận để mua.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán đơn hàng vừa thực hiện:

Sử dụng khi tài khoản VTC Game đã có sẵn Vcoin

Thanh toán qua hình thức internetbanking hoặc mobilebanking của ngân hàng

Thanh toán qua thẻ Visa, Master

Ví điện tử VTC Pay: nếu tài khoản VTC Game của bạn có số dư tại Ví Pay

Nạp Kim cương vào game Phục Kích bằng số Vcoin có trong tài khoản

Nếu bạn là những game thủ chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ biết nạp Kim cương vào game Phục Kích bằng Vcoin có trong tài khoản là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi đây không chỉ là cách nhanh nhất giúp bạn có được số Kim cương cần thiết mà còn là cách giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí đồng thời số Vcoin còn dư có thể sử dụng vào nhiều game khác nhau.

Nạp Kim cương vào game Phục Kích bằng Vcoin tiện lợi hơn các hình thức khác còn là bởi bạn có thể mua Vcoin giá rẻ ở khắp mọi nơi. Có thể mua trực tiếp tại các đại lý phân phối Vcoin trên khắp cả nước (Danh sách đại lý phân phối Vcoin tại 63 tỉnh thành). Hoặc mua mã thẻ Vcoin trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay được hưởng chiết khấu lên tới 5%.

Với hình thức mua thẻ Vcoin nạp game Phục Kích qua ví điện tử VTC Pay, bạn sẽ không phải mất công tìm đi đến các đại lý bán thẻ, lại có thể tiết kiệm 5% trên mỗi giao dịch. Chỉ vài ba cái chạm nhẹ là tài khoản đã rủng rỉnh Kim cương tha hồ sử dụng. Số Vcoin còn thừa cũng có thể nạp vào nhiều game khác nhau. Tuyệt vời quá phải không các game thủ???

BÌNH LUẬN