Hướng dẫn nạp game Ông trùm thành phố để trở thành người siêu giàu

0
2250

Hướng dẫn nạp Game Ông trùm thành phố nhanh chóng và tiện lợi nhất trên Google Play thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay cực kỳ nhanh chóng!

Tham gia Ông trùm thành phố, bạn sẽ có trải nghiệm một cuộc sống của doanh nhân thành công và giàu có. Với lối chơi mô phỏng kinh doanh da dạng, bạn sẽ thực hành mô hình kinh doanh của mình bằng cách sản xuất, nâng cấp kiến trúc, chiêu mộ tinh anh,…

Hướng dẫn nạp Game Ông trùm thành phố

  • Bước 1: Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Không chỉ nạp game Ông trùm thành phố, bạn còn có thể nạp được nhiều game khác trên Google bằng cách thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay. Nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ chỉ bằng vài thao tác. Ngoài ra, VTC Pay được cho là ứng dụng đang được cộng đồng game thủ yêu thích hiện nay không chỉ do tính năng tiện lợi khi nạp game mà game thủ còn nhận được chiết khấu ưu đãi cao. Thao tác tải ứng dụng, đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

>>> Tải ngay ứng dụng Ví điện tử VTC Pay tại đây

>>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

>>> Hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay

  • Bước 2: Liên kết tài khoản Ví điện tử  VTC Pay với Google Play

Sau khi liên kết thành công, bạn sẽ có thêm phương thức thanh toán tại Google Play bằng số dư Ví VTC Pay. Chỉ cần nạp tiền vào Ví, bạn có thể tiêu dùng và thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi tại đây. Mua ứng dụng, game, sách, phim có bản quyền, ngoài ra, không chỉ Google Play, bạn còn thanh toán trên nhiều nền tảng online khác tiện lợi.

Xem ngay hướng dẫn chi tiết liên kết dưới đây:

Truy cập vào tài khoản Google Play của bạn, lựa chon lần lượt các thao tác dưới đây:

Tiếp theo, bạn cần chắc chắn tài khoản Ví điện tử của mình đã được kích hoạt. Sau sau đó, chỉ cần điền đầy đủ các thông tin Ví của mình là xong.

  • Bước 3: Nạp game Ông Trùm Thành Phố

Để nạp tiền vào Game ông trùm thành phố, bạn thực hiện lần lượt theo thứ tự như sau. Bước đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản game, chọn phần có hình kim cương mày xanh tại góc phía trên bên trái màn hình. Tại Shop, bạn chọn gói game mà mình muốn mua. Sau đó, cửa sổ phương thức thanh toán sẽ hiện lên. Chọn phương thức thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay.

nạp game Ông trùm thành phố

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước nạp game Ông trùm thành phố nhanh chóng và tiện lợi phải không? Vậy chẳng có lý do gì mà không đăng ký ngay một tài khoản Ví điện tử VTC Pay để thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here