Hướng dẫn mua thẻ Funcard online trong 3 bước

0
10

Cách mua thẻ Funcard online chỉ với 3 bước. Mua thẻ Funcard online chỉ với 3 bước sẽ giúp các bạn có thể mua thẻ nạp game mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt với chiết khấu hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Xem thêm: 

Thẻ Funcard được chính thức ra mắt vào tháng 6/2018 do chính Funtap phát hành nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh thanh toán giúp game thủ có thể tiếp cận dễ dàng và sử dụng. Thẻ này cũng sử dụng giống tất cả các loại thẻ game khác trên thị trường. Khi nạp vào sẽ được quy đổi thanh Funcoin dùng trong game để người chơi có thể sử dụng nâng cấp nhận vật, mua vật phẩm, thiết bị hay tham gia sự kiện được tổ chức,…

Cũng như các loại thẻ game khác, thẻ Funcard được dùng để nạp cho những tựa game của Funtap phát hành như: Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Tình kiếm, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile….

Nếu bạn là một người chơi mới và muốn tìm hiểu cách mua thẻ Funcard để nạp game thì hãy theo dõi và ghi nhớ các bước mua thẻ Funcard trên điện thoại di động dưới đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard online chỉ với 3 bước

Bước 1: Truy cập vào website https://vtcpay.vn

Bước 2: Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 3: Tiến hành mua thẻ Funcard

Tại giao diện chính của màn hình website bạn chọn “Cửa hàng”

  • Tiếp đến bạn chọn “Mua mã thẻ game” và chọn thẻ Funcard
  • Bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua sau đó chọn Tiếp theo để chuyển sang bước thanh toán.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán
Tại đây bạn có thể lựa chọn thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ quốc tế hoặc thanh toán  qua tài khoản ngân hàng nội địa.

Lưu ý: Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí quá trình thanh toán.

Với cách mua thẻ Funcard  online trên website ví VTC Pay trên điện thoại bạn có thể mua thẻ Funcard bất cứ lức nào, bất cứ nơi đâu. Ngoài thẻ Funcard VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ nhiều loại mã thẻ với mức giá hợp lý và thậm chí là rẻ nhất thị trường hiện nay. Một số loại thẻ game tại VTC Pay có thể kể đến như: thẻ Garena giảm giá 3%, thẻ vcoin giảm giá 5%, thẻ Sohacoin giảm giá 5%, thẻ Gosu giảm giá 5%… và còn rất nhiều loại thẻ game khác có chiết khấu lên đến 10%.

Mua ngay thẻ Funcard ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VTC Pay.

Đánh giá

BÌNH LUẬN