Hướng dẫn mua thẻ Funcard 10K ngay tại nhà chỉ 30s tiện lợi

0
31

Mua thẻ Funcard 10K trong 30s nhanh chóng. Mua thẻ game nạp online giá rẻ chiết khấu 5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp. Mua thẻ Funcard ở đâu lại rẻ như vậy? Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Bài viết liên quan:

Mua thẻ Funcard ở đâu?

Thẻ Funcard là thẻ game của nhà phát hành game Funtap dùng để nạp tiền và tiêu dùng trong các tựa game của nhà phát hành hành. Các tựa game tiêu biểu của NPH Funtap là: Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Tam Quốc Go, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Vua Thủy Chiến, Haki tối thượng,…

Nếu là fan cứng của các tựa game trên, chắc chắn bạn đã phải biết nhiều cách mua thẻ Funcard nạp game. Nhưng không phải cách nạp nào cũng nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay, đã có hình thức nạp thẻ online, bạn có thể mua thẻ nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 30s ngay tại nhà.

Mua thẻ Funcard online giá rẻ – nhanh chóng – dễ dàng tại VTC Pay

Mua thẻ Funcard 10K tại VTC Pay bạn chỉ cần trả số tiền là 9,5K. Tương tự đối với các mệnh giá thẻ Funcard khác, game thủ luôn được nhận chiết khấu ưu đãi giảm giá 5% cho mọi mệnh giá thẻ Funcard tại VTC Pay.

Hướng dẫn mua thẻ Funcard 10K online giá rẻ

Mua thẻ Funcard 10K chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Nhanh chóng, tiện lợi và giá rẻ mọi lúc mọi nơi. Để thực hiện, bạn vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn, đăng nhập bằng tài khoản ví Pay. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay, bạn đăng ký ngay tại đây hoặc click vào nút “Đăng ký” phía trên bên trái màn hình.

Bước 2: Tại danh mục sản phẩm, chọn “Thẻ game” ở đây bạn chọn “mã thẻ Funcard”. Tiếp theo chọn mệnh giá giá thẻ và số lượng thẻ mà bạn muốn mua.

Bước 3: Thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải ứng dụng mua thẻ Funcard online ngay trên điện thoại. Tải ngay ứng dụng ví điện tử VTC Pay tại đây.

The-funcard-la-gi-the-funcard-nap-game-gi

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ Funcard online qua ứng dụng điện thoại tiện lợi dưới đây

Tuyệt chiêu nạp thẻ Funcard online giá rẻ trên đây sẽ giúp game thủ mua thẻ Funcard 10K vừa nhanh chóng, tiện lợi lại tiết kiệm. Game thủ đã sẵn sàng nạp game chiến ngay hôm nay chưa?

 

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

BÌNH LUẬN