Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online giá rẻ chỉ với 3 bước giao dịch

0
14

Mua thẻ điện thoại online ngày nay là lựa chọn hàng đầu cho người dùng mỗi khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại. Bạn sẽ không phải nghĩ đến những chiếc thẻ cào giấy, càng không phải bước chân ra đường khi có nhu cầu mua thẻ.

Tại sao mua thẻ điện thoại online lại là lựa chọn hàng đầu của người dùng?

Thứ nhất, việc mua thẻ điện thoại online mang lại tiện lợi cho người dùng bởi, bạn sẽ không phải bước chân ra đường, không lo mưa nắng giá rét hay đêm hôm khuya khoắt. Chỉ việc ngồi nhà cùng vài ba thao tác đơn giản, bạn đã có thể nạp tiền ngay cho thuê bao của mình, thậm chí còn có thể nạp cho cha mẹ hoặc người thân dù có cách xa hàng trăm km.

 

Thứ hai, bạn sẽ không phải lo sợ móng tay sắc làm rách mất lớp số trên thẻ như những chiếc thẻ cào giấy bởi sau khi mua thẻ điện thoại online thành công, mã số thẻ cùng số seri sẽ hiện lên trên màn hình hoặc gửi về địa chỉ email đăng ký của bạn. Việc cần làm chỉ là copy mã số thẻ sau đó nạp theo cú pháp là tiền sẽ tự động chạy vào tài khoản.

Thứ ba, việc mua thẻ điện thoại online không hề gây ảnh hưởng gì tới việc nhận khuyến mãi từ nhà mạng của thuê bao, bạn vẫn sẽ được hưởng khuyến mãi như bình thường, thậm chí còn được giảm giá khi mua mã thẻ online. Vừa đơn giản, vừa tiện lợi lại vô cùng nhanh chóng giúp cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Vậy mua thẻ điện thoại online ở đâu nhanh – rẻ mà uy tín?

Mua thẻ điện thoại online qua ví điện tử VTC Pay vừa nhanh – vừa rẻ lại vô cùng uy tín

VTC Pay là dịch vụ thanh toán hóa đơn online nhanh chóng cho các cá nhân và doanh nghiệp. Với độ phủ sóng đủ khắp 63 tỉnh thành, VTC Pay đem đến cho mọi người những dịch vụ tiện ích giá rẻ như mua thẻ điện thoại online giá rẻ, nạp tiền điện thoại online giá rẻ, mua mã thẻ game online, nạp tiền tài khoản game online nhanh chóng… Đặc biệt, bạn còn có thể thanh toán điện nước và các loại hóa đơn gia đình khác mà không cần đến các điểm giao dịch qua VTC Pay.

Để sở hữu một chiếc ví điện tử VTC Pay bạn cần phải:

Bước 1: Đăng kí tài khoản tại website vtcpay.vn hoặc app Ví VTC Pay

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử

Các hình thức nạp tiền gồm: Nạp qua IB/MB của ngân hàng, Nạp qua Chuyển khoản + gửi thông báo nạp tiền, nạp qua liên thông ví – thẻ, Nạp tại quầy giao dịch của 1 số ngân hàng, nạp trực tiếp trên trang của VTC Pay (Đăng nhập> Sử dụng ví > Nạp tiền)

Bước 3: Mua thẻ điện thoại online

Sau khi đã đăng ký và nạp tiền vào ví điện tử, đầu tiên bạn cần truy cập “Cửa hàng VTC 365” => chọn “Mã thẻ điện thoại“. Tại đây, bạn có thể lựa chọn mua mã thẻ điện thoại Viettel, Mobifone hay Vinaphone tùy theo nhu cầu sử dụng.

Sau khi chọn mệnh giá và nhập số lượng thẻ muốn mua, bạn thực hiện thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch. Quá dễ để có thể mua thẻ điện thoại online giá rẻ có phải không nào?

BÌNH LUẬN