Hướng dẫn lấy mã khách hàng thanh toán tiền điện trực tuyến

0
383
cách nạp tiền điện thoại Viettel

Đóng tiền điện online đang là xu hướng thanh toán điền điện của cư dân hiện đại sinh sống tại các thành phố lớn khi EVN không còn nhân viên thu tiền điện đến tận nhà. Khi thanh toán bằng hình thức này, đối với những người mới bắt đầu thì việc đầu tiên là lấy mã khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách lấy mã khách hàng trong hóa đơn thanh toán tiền điện và thực hiện giao dịch thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay. Tham khảo bài viết để lấy mã khách hàng đóng tiền điện.

Hướng dẫn lấy mã khách hàng trong hóa đơn tiền điện

Mã khách hàng là một cách để phân biệt các khách hàng của nhà cung cấp điện lực. Mỗi hộ gia đình hay cá nhân sử dụng điện đều có một Mã hóa đơn riêng. Vì vậy, trong khi thanh toán tiền điện online, việc nhập đúng và đủ mã khách hàng sẽ giúp thực hiện các thao tác đơn giản hơn. Mã khách hàng là một dãy các ký tự được in trực tiếp trên phiếu hóa đơn xác nhận thanh toán tiền điện hàng tháng của khách hàng. Dưới đây là một số ví dụ mẫu về lấy mã khách hàng.

lấy mã khách hàng đóng tiền điện
Hóa đơn tiền điện của điện EVN Hà Nội

Tương tự như vậy, dưới đây là một mẫu hóa đơn tiền điện của Điện lực EVN Hồ Chí Minh

lấy mã khách hàng đóng tiền điện
Hóa đơn tiền điện của EVN HCMC ( EVN Hồ Chí Minh)

Trên đây là hướng dẫn lấy mã khách hàng đóng tiền điện.Sau khi nhận được mã khách hàng, quý khách có thể lựa chọn thanh toán theo hình thức dưới đây.

Hướng dẫn đóng tiền điện trên VTC Pay qua mã khách hàng

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Truy cập vào website https://card.vtcpay.vn hoặc tải Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay. Đăng nhập hoặc đăng ký nếu quý khách chưa có tài khoản.

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay -Thanh toán cước VTC Pay

Sau đó, chọn “thanh toán hóa đơn”, chọn mục “Tiền điện”

  • Bước 2: Nhập mã khách hàng

Chính mã khách hàng vừa lấy được trên kia và nhập vào thanh toán hóa đơn trên VTC Pay. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin hóa đơn tiền điện quý khách cần thanh toán, kiểm tra lại một lần nữa và chuyển sang bước tiếp theo.

đóng tiền điện trên VTC Pay

  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Trên VTC Pay cung cấp đến quý khách 3 hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn.

+ Thanh toán qua tài khoản Ví điện tử VTC Pay

+ Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa

+ Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế

Sau đó, nhập đầy đủ các thông tin cần thanh toán được yêu cầu trên hệ thống và xác nhận thanh toán. Trong tối đa 24h, tiền điện của quý khách sẽ được thanh toán trên hệ thống và quý khách có thể kiếm tra giao dịch của mình trên Website Chăm sóc khách hàng.

BẠN CÒN CHỜ ĐỢI ĐIỀU GÌ?
Thanh toán tiền điện ngay để không bị cắt điện!
CTA _ Thanh toan ngay
Đánh giá

BÌNH LUẬN