Hướng dẫn game thủ Việt mua mã Steam Wallet tin cậy

0
140
Nạp tiền Steam bằng VTC MasterCard
Nạp tiền Steam bằng VTC MasterCard

Steam là một “mảnh đất” game màu mỡ, nơi mà các game thủ có thể tha hồ lựa chọn những tựa game đỉnh nhất thế giới và sắm đồ game khủng. Để mua bán trên Steam, các game thủ phải nạp tiền bằng việc mua mã thẻ Steam Wallet hoặc nạp trực tiếp qua thẻ MasterCard. Trong khi LOL có SEA (Ganera) đứng ra làm trung tâm phát hành chính thức thì game thủ Dota2 vẫn quen với viẹc mua thẻ nạp Steam qua các shop bán dạo hoặc chợ đen, mà chưa biết tới có một đơn vị cung cấp thẻ Steam Walle uy tín trên toàn quốc – VTC Pay.

Đề mua thẻ Steam Wallet trên website dịch vụ VTC Pay, quý khách chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản VTC Pay

Những điều kiện cần khi đăng ký tài khoản VTC Pay để sử dụng dịch vụ VTC Pay:

  • Một số điện thoại di động
  • Thông tin cá nhân như: Họ tên, Số CMTND
  • Địa chỉ email cá nhân
  • Một thẻ Ngân hàng nội địa để nạp tiền

Trước tiên quý khách cần truy cập vào địa chỉ website: https://vtcpay.vn/dang-ky và thực hiện các bước đăng ký. Sau đó, quý khách đăng nhập vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay
Để sử dụng dịch vụ mua thẻ Steam Wallet VTC Pay, bạn cần nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay. Có 6 cách giúp bạn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, nhưng nếu có thẻ ngân hàng, hãy tham khảo hướng dẫn nạp tiền tại đây.

Có 6 mệnh giá cho bạn lựa chọn (140.000 VNĐ, 278.000 VNĐ, 417.000VNĐ, 553.000 VNĐ, 826.000 VNĐ và 1.377.000 VNĐ). Bạn cần nạp bằng hoặc nhiều hơn mệnh giá thẻ muốn mua.

Bước 3: Chọn dịch vụ mua mã thẻ Steam Wallet 

Có 2 cách để bạn có thể vào giao diện mua thẻ:
Cách 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: https://vtcpay.vn/ma-the-so-161/ma-the-steam-wallet-355. Màn hình hiển thị cho chỉ tới trang Mã thẻ Steam Wallet để bạn thực hiện các bước đặt mua tiếp theo.
Cách 2: Bạn vào “Danh mục sản phẩm” => Chọn “Mã thẻ số” => Chọn “Mã thẻ Steam Wallet” để trỏ tới trang.

bước 1- steam


Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin cần thiết:

  • Chọn mệnh giá thẻ: Có 6 mệnh giá cho bạn lựa chọn (140.000 VNĐ, 278.000 VNĐ, 417.000VNĐ, 553.000 VNĐ, 826.000 VNĐ và 1.377.000 VNĐ).
  • Chọn số lượng mã thẻ muốn mua. Chọn “Tiếp tục”.
anigif


Bước 5: Chọn phương thức thanh toán

Có 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn: Ví VTC Pay, ngân hàng nội địa và thẻ quốc tế. Nếu bạn đã có sẵn tiền trong ví điện tử VTC Pay, chọn phương thức thanh toán tương ứng. Bấm chọn “Tiếp theo” để hoàn tất thanh toán và nhận mã thẻ Steam Wallet.

thanhtoan-vtcmastercard
Ngoài ra, bạn có thể chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng nội địa. Các ngân hàng được chấp nhận thanh toán tại VTC Pay bao gồm:

nganhang-steam-wallet

Vậy là chỉ bằng 5 bước đơn giản, nhanh chóng, bạn đã có thể sở hữu mã thẻ Steam Wallet chất lượng và rẻ nhất thị trường. Bên cạnh mã Steam Wallet, VTC Pay còn cung cấp các loại thẻ game cả trong nước và quốc tế như: ZingXu, ZingVIp, thẻ Sò, Vcoin, Ongash, Bit, Gate, Softnyx, Offgamers, MGC, Mint,…

Không cần phải lo lắng những vấn đề lừa đảo khi mua mã thẻ chợ đen, ngồi nhà cũng có thẻ mã mã Steam Wallet, đăng ký tài khoản VTC Pay nhanh chóng tiện lợi, nạp tiền vào tài khoản ví điện tử cực dễ dàng. Chúc các bạn mua mã thẻ Steam Wallet thành công!

VTC Pay ra đời từ năm 2010 với vai trò là dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến có cả website và ứng dụng trên điện thoại. Mang đến giải pháp thanh toán bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Sử dụng VTC Pay giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho mọi khách hàng nhờ sự đa dạng của các loại hình dịch vụ như: thanh toán cước viễn thông, thanh toán hóa đơn gia đình, nạp thẻ game, mua vé máy bay giá rẻ,…cùng hàng loạt các tiện ích khác.

 

BÌNH LUẬN