Hướng dẫn game thủ Garena có thể nạp thẻ Free Fire 500K giá rẻ

0
45
nap-the-garena-free-fire-kim-cuong-la-thu-ton-tai-duy-nhat

Nạp thẻ Free Fire 500K giá rẻ, nhận chiết khấu giảm giá 3% DUY NHẤT chỉ có tại VTC Pay. Nhanhn chóng – tiện lợi – nạp liền tay chỉ trong 30s. Xem chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm: 

Free Fire đang là một trong những tựa game chiến thuật thu hút nhiều game thủ nhất Việt Nam. Chính vì thế, thẻ Garena cũng theo đó mà được nhiều game thủ săn lùng. Hiện nay có nhiều cách nạp thẻ Free Fire, nhưng cách mua thẻ Garena nạp thẻ Free Fire là cách giúp bạn nhận được nhiều Kim cương nhất. Kim cương là thứ có tiếng nói nhất trong Free Fire. Làm sao để nạp Kim cương vừa nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất? Câu trả lời chính là mua thẻ Garena online giá rẻ tại VTC Pay.

nap-the-garena-free-fire-kim-cuong-la-thu-ton-tai-duy-nhat

Bạn có thể nạp thẻ Free Fire 500K ở đâu?

Nạp thẻ Free Fire 500K không phải là dễ dàng vì đây là mệnh giá thẻ game khá lớn. Nên nhiều địa điểm bán thẻ Garena không bán thẻ với mệnh giá này. Hay cách nạp thẻ Garena bằng sms bị giới hạn giá trị giao dịch tối đa trong một ngày là 300.000đ.

Hiện nay, cách nạp thẻ Free Fire nhanh chóng và tiện lợi và giúp game thủ nạp được đầy đủ các mệnh giá mà Garena cung cấp chỉ có tại VTC Pay. Không chỉ nạp thẻ Free Fire 500K mà bạn còn được nhận chiết khấu 3%.

Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire 500K ngay tại nhà

▶️ Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn, đăng nhập bằng tài khoản VTC Pay. Nếu chưa có tài khoản thanh toán ví điện tử VTC Pay, bạn vui lòng đăng ký ngay tại đây.

Nạp thẻ liên quân Mobile - hướng dẫn mua thẻ Garena trên website

▶️ Bước 2: Tiến hành mua thẻ Garena bằng cách chọn “thẻ game”. Sau đó, bạn chọn “mã thẻ Garen”, chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ như mong muốn.

Nạp thẻ liên quân Mobile - hướng dẫn mua thẻ Garena trên website

▶️ Bước 3: Thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay là bạn đã nhận được mã thẻ Garena để nạp Free Fire rồi.

Nạp thẻ liên quân Mobile - hướng dẫn mua thẻ Garena trên website

Để nạp thẻ Free Fire 500K, bạn chỉ cần chọn mệnh giá rẻ là 500.000đ. Mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn luôn được nhận chiết khấu ưu đãi 3% trên mọi mệnh giá.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải ứng dụng mua thẻ Garena giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi ngay trên điện thoại di động. Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay tại đây là xem ngay hướng dẫn mua thẻ Garena ngay:

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ Garena giá rẻ để nạp thẻ Free Fire 500K. Tại VTC Pay cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ Garena từ 20.000đ đến 500.000đ. 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN