Không còn phải tốn thời gian và công sức đi đón tiền điện, tiền nước vất vả nữa. Chỉ cần đăng ký tự động thanh toán hóa đơn, thanh toán tiền điện, tiền nước, cước internet,… an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tất cả bạn đều có thể thực hiện online tại website VTC Pay. 

2 bước đăng ký tự động thanh toán hóa đơn tại VTC Pay

Thanh toán hóa đơn chưa bao giờ lại có thể tiện lợi, an toàn và nhanh chóng bằng tiện ích tự động thanh toán hóa đơn tại VTC Pay. Hình thức này đặc biệt tiện lợi với mọi người vì chỉ cần đăng ký một lần, hóa đơn gia đình của bạn sẽ được tự động thanh toán. Việc kiểm soát mọi hóa đơn gia đình cũng đơn giản, mọi thông báo trả hóa đơn đều được thông báo đến bạn.

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn, đăng nhập. 

Bước 2: Chọn tiện ích tự động thanh toán hóa đơn

Tiếp theo, bạn chọn “Tự động thanh toán hóa đơn” → “Đăng ký mới”

Bước 3: Chọn hóa đơn mà bạn muốn tự động thanh toán

Bạn tiến hành điền lần lượt các thông tin từ 1 đến 4 như hình dưới đây. Sau đó, chọn “tiếp tục”.

Sau khi hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị thông báo đăng ký thành công như sau:

Để xem các hóa đơn đã được đăng ký tự động thanh toán hóa đơn, bạn Click vào “Chi tiết”

Nếu muốn tiếp tục đăng ký tự động thanh toán hóa đơn cho các hóa đơn khác của gia đình, bạn tiếp tục chọn ” Đăng ký mới” và thực hiện các thao tác tương tự như các bước hướng dẫn trên.

Hủy tự động thanh toán hóa đơn

Bạn cũng có thể hủy tự động thanh toán hóa đơn, chỉ cần chọn vào biểu tượng có hình thùng rác như hình dưới đây.

Thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước, cước di động, cước internet online nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng ngay trên website và điện thoại di động. Tiện ích tự động thanh toán hóa đơn giúp các hóa đơn gia đình nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Tiện ích trong tầm tay với Ví điện tử VTC Pay!

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN