Hướng dẫn đăng ký PayPal – Khắc phục lỗi verify PayPal khi đăng ký

0
23

Đăng ký PayPal hỗ trợ bạn thanh toán và nhận tiền xuyên quốc gia nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tại sao nên đăng ký PayPal?

PayPal tham gia vào quá trình giao dịch thanh toán giữa người mua và người bán, nó thực hiện nhiệm vụ thanh toán và chuyển tiền trực tuyến. Thông thường, người mua thường e ngại nếu phải thanh toán qua thẻ thanh toán trực tiếp với người bán, do nguy cơ lộ thông tin cá nhân. Sử dụng PayPal liên kết với thẻ thanh toán quốc tế để giao dịch, thông tin cá nhân sẽ được bảo mật mà người bán không thể biết.

Đăng ký PayPal trong 3 bước

Bước 1: Truy cập đường link http://www.paypal.com/vn/home, chọn Sign Up Now

PayPal có hỗ trợ Tiếng Việt, nhập chọn ô Xem trang này bằng tiếng Việt nếu muốn sử dụng Tiếng Việt trên website này.

dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

PayPal có 2 loại tài khoản: tài khoản cá nhân, bạn chọn Buy with PayPal hay tài khoản doanh nghiệp, bạn chọn Receive payments with PayPal. Tài khoản doanh nghiệp dành cho những công ty, tổ chức, tập thể có nhu cầu giao dịch lớn. Sau đó chọn Get Started

dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

Bước 2: Khai báo thông tin và thiết lập mật khẩu > Next

Lưu ý: Họ và tên phải là tên pháp lý của bạn, bạn có thể gặp rắc rối trong quá trình nhận tiền từ PayPal nếu sử dụng nickname hoặc tên giả mạo.

dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypalBước 3: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầudang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

Sau đó, truy cập vào email, nhấp vào nút “Yes, this is my email” trong thông báo email để xác nhận địa chỉ email của bạn.

Để có thể chuyển và nhận tiền nhanh chóng, dễ dàng trong các giao dịch, tài khoản cần được verify PayPal.

Chuẩn bị gì để verify PayPal?

Verify có nghĩa là xác thực tài khoản của bạn. Bạn cần sử dụng một thẻ thanh toán quốc tế để thực hiện thao tác này.

Nếu việc ra ngân hàng và yêu cầu mở một thẻ Visa Card, Master Card mất thời gian từ 5 ngày đến 1 tuần, hơn nữa bạn dùng thẻ thanh toán quốc tế chỉ với mục đích mua sắm và tiêu dùng online, ở đây là đăng ký tài khoản PayPal, thì bạn nên chọn lựa cho mình một chiếc thẻ phù hợp mà không nhất thiết phải làm thẻ cứng.

Thẻ VTC Mastercard thanh toán online tất cả các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard trên toàn thế giới, đặc biệt, mức phí mở thẻ chỉ 10,000 đồng.

Xem chi tiết: Hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard phí chỉ 10k

Xác thực đăng ký PayPal 

Để thực hiện, bạn chọn Add a card to start using your PayPal account trong box hiện ra sau khi hoàn thành bước đăng ký bên trên.
dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

Tại đây, bạn điền các thông tin về thẻ VTC Mastercard đã mở, và hoàn thành như hình dưới.

verify-paypal-de-lam-gi

Sau đó, bước cuối cùng, đó là xác minh thông tin thẻ VTC Mastercard trên PayPal. Truy cập Wallet trên trang chủ Paypal, chọn vào thẻ muốn xác minh > Confirm your card để hoàn tất.

Làm sao khắc phục lỗi verify khi đăng ký PayPal?

Đầu tiên, hãy lưu ý rằng, bạn không thể sử dụng thẻ ATM nội địa để xác thực PayPal. Bạn hãy sử dụng 1 trong các loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến toàn cầu Mastercard, Visa, American Express hoặc Discover.

1. Với lỗi “This credit card has been denied by the bank that issued your credit card.” hoặc “We were unable to verify this credit card. Please check if the information you entered is correct.

Lỗi này là do một trong những nguyên nhân sau:
– Thẻ bạn chưa nạp thêm tiền: ngoài số dư tối thiểu nhà phát hành thẻ yêu cầu, bạn cần nạp thêm ít nhất 50,000 đồng (≈ 1.95 USD) trở lên để tiến hành verify PayPal.
– Thẻ mới làm: thẻ vừa được mở tại ngân hàng thường chưa được kích hoạt đày đủ chức năng. Hãy đợi khoảng 3 ngày kể từ khi nhận thẻ khi muốn verify. Đây là lí do bạn nên sử dụng thẻ VTC Mastercard, được kích hoạt ngay khi bạn mở thẻ.
– Lỗi ở hệ thống PayPal: tạm ngưng và thử verify lại ở thời điểm khác.

2. Báo lỗi “Your card has been disable

Thẻ bị vô hiệu hóa khi bạn nhập sai 4 số xác nhận của PayPal quá số lần cho phép. Khi ấy PayPal sẽ đưa ra một đường dẫn để bạn liên hệ với họ, bạn trình bày và yêu cầu họ mở khóa thẻ để có thể verify lại thẻ.

Hầu hết các trang thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Ebay,… chuộng hình thức thanh toán thông qua PayPal hơn là khách hàng của họ sử dụng thẻ để thanh toán trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm:

Bí kíp đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam được giá thấp nhất

Mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam 2020 trong 4 bước

Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN