Hướng dẫn đăng ký làm thẻ TPBank – VTC Mastercard cho khách hàng BIDV

0
116

Bạn là khách hàng sử dụng thẻ Ngân hàng của BIDV và có nhu cầu mở thẻ TPBank – VTC Mastercard để thanh toán quốc tế? Rất đơn giản, bạn cần thực hiện theo những bước sau đây…

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ đăng ký tại đây: https://card.vtcpay.vn/dang-ky-the-vtc-mastercard 

Bạn nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Số điện thoại (số di động hợp pháp của bạn), mật khẩu, họ tên (đây là tên hiển thị trên thẻ của bạn), Số CMTND hoặc số hộ chiếu, mã xác minh và chọn Đăng ký.    

Bước 1
Bước 1: Bạn truy cập và điền thông tin theo hướng dẫn.

Bước 2: Bạn nhập mã kích hoạt vào ô trống

Mã kích hoạt được gửi về điện thoại hoặc email đăng ký của bạn. Nếu muốn nhận lại mã kích hoạt, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: PG KH gửi 8030 bằng số điện thoại đã đăng ký (phí 500VNĐ/1SMS).

Bước 3: Ngay sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được cung cấp 1 tài khoản ví điện tử VTC Pay và thẻ TPBank – VTC Mastercard với:

  • Tên đăng nhập: là số điện thoại của bạn
  • Mật khẩu đăng nhập: là mật khẩu bạn nhập khi đăng ký

Hệ thống sẽ tự động chuyển về trang mở thẻ. Trang mở thẻ của bạn hiển thị như video bên dưới.

Bước 4: Để kích hoạt thẻ, bạn ấn chọn Nạp tiền ví điện tử VTC Pay để nạp tiền vào tài khoản. Khách hàng sở hữu tài khoản ngân hàng BIDV thực hiện việc nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay theo hướng dẫn dưới đây (nạp ít nhất 10.600VNĐ bao gồm, 6.000VNĐ mở thẻ và 4.600VNĐ để duy trì thẻ trong tháng đầu tiên)

Bước 5: Sau khi nạp tiền ví điện tử VTC Pay thành công, bạn quay lại website: https://card.vtcpay.vn, chọn Mở thẻ ngay. Bạn nhập tên in trên thẻ (bạn có thể sử dụng tên thật hoặc biệt danh tùy thích), ngày sinh rồi ấn Mở thẻ.

Sau đó, bạn chọn Nạp tiền bên dưới hình ảnh thẻ để nạp tiền từ tài khoản ví điện tử VTC Pay vào thẻ TPBank – VTC Mastercard. Bạn chỉ nên nạp đủ số tiền duy trì (4.600đ/tháng) và số tiền dùng để chi cho mục đích thanh toán hiện tại của bạn. Số tiền còn lại bạn nên để trong tài khoản ví điện tử VTC Pay để duy trì và nạp vào thẻ Mastercard khi cần thiết.

Thẻ TPBank – VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước quốc tế có chức năng thanh toán online như thẻ Mastercard thông thường. Đây là loại thẻ có thể đăng ký online nhanh chóng trong vòng 2 phút, bảo mật được nâng gấp đôi với sự kết hợp giữa tiêu chuẩn bảo mật Mastercard và mã CVC động. Thẻ có phí sử dụng rẻ nhất thị trường với chỉ 4.600VNĐ duy trì thẻ trên tháng. Đăng ký ngay để trải nghiệm!

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

BÌNH LUẬN