Hướng dẫn chi tiết thao tác thanh toán tiền điện online TP Hồ Chí Minh

0
42
Đóng tiền điện ở đâu TP HCM? Địa điểm nào gần nhà bạn nhất?

Thanh toán tiền điện online TP Hồ Chí Minh đanh là hình thức được nhiều người dân sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể làm nhiều việc khác hơn trên hệ thống Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay Thanh toán cước 365. Cùng khám phá các tiện ích chức năng này nhé. 

Hướng dẫn chi tiết thao tác thanh toán tiền điện online TP Hồ Chí Minh

Hình thức thanh toán tiền điện online thì không còn xa lạ gì với người dân nhiều thành phố. Điển hình trong các hình thức trả tiền điện không dùng tiền mặt này chính là: thanh toán qua ngân hàng, thanh toán qua ứng dụng tài chính. Có rất nhiều phương thức thanh toán, nhưng sự lựa chọn nào là tối ưu cho bạn? Giải pháp chính là Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365.

Cùng xem cách thanh toán tiền điện online TP Hồ Chí Minh có điều gì hay hơn khi thanh toán bằng hình thức khác nhé.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên Ứng dụng điện thoại

Hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Mở Ứng dụng/ Thanh toán cước/ Tiền điện/ EVN Hồ Chí Minh. Nếu chưa có Ứng dụng, bạn có thể tải miễn phí từ kho CH Play hoặc App Store.
 • Bước 2: Nhập mã khách hàng. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị thông tin hóa đơn cần thanh toán, khách hàng kiểm tra lại thông tin và click tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế như: Mastercard, Visa, JCB. Nhưng nếu lựa chọn hình thức thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi nhất. Không mất phí giao dịch và phí thanh toán.
 • Bước 4: Nhập mã bảo mật OTP/OTP và xác nhận thanh toán.

Trên đây là hướng dẫn thanh toán tiền điện online TP Hồ Chí Minh trên Ứng dụng thông minh. Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán trực tiếp trên website VTC Pay theo link sau: https://vtcpay.vn/thanh-toan-hoa-don hoặc truy cập trực tiếp website: https://vtcpay.vn.

Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán nhiều hơn nữa những hóa đơn sinh hoạt gia đình khác. Thanh toán tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định và nhiều dịch vụ khác. Thanh toán tất cả các hóa đơn sinh hoạt chỉ bằng một nốt nhạc. Không còn tốn thời gian và không sức đến điểm giao dịch, đơn giản chỉ cần VTC Pay. Thanh toán mọi hóa đơn, bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

thanh toán tiền điện online

Nếu như bạn còn thắc mắc lý do vì sao Thanh toán bằng Ví Pay luôn được khách hàng ưu tiên sử dụng thì xem ngay câu trả lời dưới đây.

Nạp tiền Ví VTC Pay – Thanh toán tiền Tay

Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 là giải pháp thanh toán an toàn và tiện lợi trên ứng dụng Ví điện tử. Không chỉ quản lý chi tiêu một cách hợp lý mà bạn còn có thể thanh toán online đa dạng trên ứng dụng.

Ưu điểm khi sử dụng Ví điện tử VTC Pay:

 • Mua hàng và thanh toán online dễ dàng hơn – nhanh chóng hơn.
 • Bảo mật an toàn cao
 • Liên kết với nhiều đối tác như ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế, điện lực EVN, các nhà mạng viễn thông.
 • Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào X2 ưu đãi
 • Thanh toán hóa đơn sinh hoạt nhanh chóng và thuận tiện. Thanh toán tiền điện online, tiền nước,… chỉ trong vài phút.
 • Nạp game, mua mã thẻ game đa dạng, tiện lợi, nhận chiết khấu cao nhất thị trường.
 • Mua vé máy bay giá rẻ.

>>> Xem ngay hướng dẫn định danh online để thanh toán tiện lợi hơn nhé

TẢI ỨNG DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY – THANH TOÁN CƯỚC VTC Pay 

THANH TOÁN NGAY HÔM NAY

XEM NGAY:

» Chuyên gia tài chính khuyến khích làm thẻ Mastercard trả trước nào?
» Danh sách điểm thu tiền điện tại TP. Hồ Chí Minh

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN