[HOT!] Chương trình khuyến mãi lớn từ Lazada cho chủ thẻ Mastercard

0
83

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng trên Lazada thì đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi khủng lên đến 15% giá trị cho chủ thẻ Mastercard này nhé. Xem ngay thông tin chi tiết khung chương trình khuyến mãi trong bài viết dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:
»»» Chuyên gia tài chính khuyến khích làm thẻ Mastercard trả trước nào?
»»» Thẻ Mastercard trả trước là gì và những lợi ích không thể bỏ qua

Mua hàng Lazada, nhận khuyến mãi giảm 15% cho thẻ Mastercard

Thẻ Mastercard không chỉ giúp bạn thanh toán nhiều hóa đơn trên các trang thương mại điện tử, cùng với đó, thẻ còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng từ các đối tác trong và ngoài nước. Lần này, bạn sẽ được nhận khuyến mãi giảm giá từ 10% đến 15% khi mua hàng trên Lazada.

  • Điều kiện tham gia khuyến mãi: Thanh toán bằng thẻ Mastercard khi mua hàng trên Lazada.
  • Thời gian khuyến mãi: 6/03 – 6/09 năm 2018.
  • Nội dung khuyến mãi:
– Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần: (trong suốt thời gian khuyến mãi): Giảm thêm 15% trên tổng hóa đơn (tối đa 300.000 VND trên 1 hóa đơn).
=> Cách thức tham gia: Nhập mã khuyến mãi MASTERDEAL
– Các ngày còn lại trong tuần (trong suốt thời gian khuyến mãi): Giảm thêm 10% trên tổng hóa đơn mua hàng (tối đa 100.000 VND trên 1 hóa đơn).
=> Cách thức tham gia: Nhập mã khuyến mãi MASTERCARD

435 mã mỗi tuần, còn chần chừ gì mà không thanh toán ngay hôm nay?

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi lên đến 6 tháng liên tiếp (từ ngày 06/03 – 06/09). Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thẻ Mastercard nhận ngay khuyến mãi khi mua hàng trên Lazada ngay hôm nay?

Nếu bạn còn đang băn khoăn về các vấn đề phức tạp khi làm thẻ Mastercard hay phải chịu phí duy trì quá lớn mỗi tháng, thì đừng lo lắng. Thẻ TP Bank – VTC Mastercard là giải pháp thanh toán tiện lợi, tiết kiệm và an toàn của bạn.

Thẻ TP Bank – VTC Mastercard là thẻ trả trước quốc tế ảo, mang thương hiệu Mastercard. Thẻ có đầy đủ các tính năng cũng như tiện ích của một chiếc thẻ Mastercard chuẩn quốc tế. Khi nạp tiền vào thẻ, mọi thông tin và hình ảnh sẽ được hiển thị online trên màn hình điện thoại, bạn có thể dùng mã thẻ, ngày hết hạn, mã CVC ngay trên điện thoại. Đăng ký thẻ Mastercard cũng tiện lợi như thế, đăng ký thẻ online tiện lợi, thao tác định danh thẻ nhanh chóng. Truy cập ngay website: https://card.vtcpay.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chỉ cần ngồi nhà, săn khuyến mãi Lazada ngay hôm nay! Đăng ký thẻ TP Bank – VTC Mastercard cực tiện cực nhanh! Bật mí thêm, bạn có thể mở đến 5 tài khoản thẻ Mastercard online chỉ cần 1 số điện thoại. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng Lazada nhận khuyến mãi này.

MỞ THẺ MASTERCARD ẢO THANH TOÁN TIỆN LỢI NGAY HÔM NAY!

tạo thẻ Mastercard ảo

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN