[ HOT] 3 phút mua thẻ Gate online 10K – chiết khấu ưu đãi 5% tại VTC Pay

0
18

Cách mua thẻ Gate bằng SMS đã lỗi thời rồi. Mua thẻ Gate online tại VTC Pay chưa đầy 3 phút, chiết khấu ưu đãi 5% cho mọi mệnh giá rẻ Gate 10K, 20K, 50K,…

Bài viết bạn không thể bỏ qua:

Thẻ Gate vẫn luôn nằm trong những thẻ nạp game hot nhất thị trường hiện nay. Thẻ Gate nạp cho game gì? Thẻ Gate là thẻ do công ty cổ phần FPT Online phát hành, dùng để nạp game của nhà phát hành này. Hiện nay, thẻ Gate có thể nạp được hơn 110 tựa game. Xem bảng tên những tựa game mà có thể nạp bằng thẻ Gate dưới đây.

mua thẻ gate online

Theo đó, có nhiều cách mua thẻ Gate khác nhau. Nhưng cách đang được cộng đồng game thủ hưởng truyền tai nhau chính là nạp tại VTC Pay. Đơn giản – dễ dàng – giá rẻ chính là những ưu điểm lớn nhất khi game thủ mua thẻ Gate tại đây.

Mua thẻ Gate tại VTC Pay chưa đầy 3 phút

Để mỗi lần mua thẻ Gate không còn phải nhắn nhắn nạp nạp như cách mua thẻ Gate bằng SMS. Cách này đã chính thức lỗi thời, thay vào đó, bạn mua thẻ Gate online siêu nhanh siêu tiện với Ví điện tử VTC Pay.

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Chỉ cần có một tài khoản Ví VTC Pay, bạn mua thẻ Gate liền tay mọi lúc mọi nơi. Không chỉ là mua thẻ game, bạn còn thanh toán được mọi thứ cực kỳ tiện lợi. Ví điện tử VTC Pay đang là top ví điện tử uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Game thủ nạp Vcoin, mua thẻ Garena, Zing Xu, Gate, Appota, Oncash, Funcard,… mọi lúc mọi nơi, nhận chiết khấu cực lớn.

  • Bước 2: Nạp tiền vào Ví

Để nạp tiền vào ví, bạn lựa chọn 1 trong 4 cách sau:

Hiện nay, Ví điện tử VTC Pay đã được liên kết với 34 ngân hàng và 3 thẻ thanh toán quốc tế giúp bạn nạp tiền cực tiện lợi.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay tại đây

  • Bước 3: Tiến hành mua thẻ Gate onilne

Bạn có thể mua thẻ Gate trên cả website và ứng dụng Ví điện tử VTC Pay cực tiện lợi. Bằng cách truy cập vào website https://vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng Ví VTC Pay về điện thoại ngay tại đây.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ Gate online giá rẻ nhất thị trường

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Gate online nhận ngay chiết khấu 5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp. Mua thẻ Gate 10K, 20K, 50K,… cực kỳ dễ dàng. Đặc biệt an toàn, tiện lợi, game thủ có thể nạp mọi lúc mọi nơi mà mất chưa đầy 2 phút.

Ví VTC Pay – tiện ích trong tầm tay!

Thanh toán cước VTC Pay - đăng ký ngay

Đánh giá

BÌNH LUẬN