Hóa đơn tháng này đã có? Thử ngay cách đóng tiền điện online cực nhanh

0
26

Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử việc sử hữu Ví điện tử là điều cần thiết với mọi người tiêu dùng. Không chỉ với mục đích mua sắm, có ví điện tử VTC Pay, chỉ cần ngồi nhà bạn có thể đóng tiền điện online và nhiều loại hóa đơn gia đình phổ biến.

Có thể bạn quan tâm:

Ở Việt Nam, sự xuất hiện của hóa đơn tiền điện điện tử đã càng ngày khẳng định được sự thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng trong giao dịch. Ngoài ra, còn bảo mật thông tin hiệu quả, giúp hộ gia đình, doanh nghiệp kiểm tra hóa đơn tiền điện dễ dàng. Cộng với tính an toàn tuyệt đối tài khoản ngân hàng của bạn khi dùng ví điện tử VTC pay sẽ đem lại trải nghiệm đóng tiền điện online thú vị nhất từ trước đến nay.

Nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền điện online nhanh chóng, VTC Pay đã phối hợp chặt chẽ với hàng trăm điểm thu tiền điện EVN tạo ra mạng lưới thanh toán tiền điện EVN online phủ sóng trên cả nước. Mạng lưới này vẫn đang hàng ngày được VTC Pay nỗ lực hoàn thiện và mở rộng về cả quy mô và chất lượng. Hiện nay, bạn có thể đóng tiền điện online tại các tỉnh, thành phố dưới đây:

  • Hỗ trợ đóng tiền điện online hóa đơn thuộc quản lý của Công ty Điện lực tại tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội
  • Hỗ trợ thu tiền điện online cho các khu vực có hóa đơn tại tỉnh Hưng Yên, Bắc Giang, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Phú Yên và Kon Tum.

Hướng dẫn đóng tiền điện online – Không lo trễ hạn!

❎Bước 1: Để thực hiện thanh toán bạn cần sử dụng Ví điện tử VTC Pay đang được miễn phí tải sẵn có trên cửa hàng Play và App Store. Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Ví điện tử VTC Pay => Chọn “Tiền điện”.

Tải ngay Ví điện tử VTC Pay miễn phí tại đây.

❎Bước 2: Tiến hành thanh toán => Chọn nhà cung cấp theo khu vực. Ví dụ: Chọn Điện lực EVN miền Bắc. Sau đó điền “Mã khách hàng” có thể tra cứu tại hóa đơn điện tử => chọn “tiếp theo”.

❎Bước 3:  Kiểm tra thông tin thanh toán => Chọn “Thanh toán”.

❎Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: Chọn phương thức thanh toán qua Ví VTC Pay

❎Bước 5: Nhập mã bảo mật xác thực thanh toán => Đã thanh toán xong!

Chỉ với 5 bước đơn giản trên chiếc điện thoại nhỏ gọn trong lòng bàn tay bạn đã tiết kiệm thời gian – công sức hiệu quả rồi. Nhanh tay đăng kí sử dụng Ví điện tử VTC Pay cho riêng mình để thảnh thơi đóng tiền điện theo hướng dẫn dưới đây:

Không chỉ vậy, Ví Điện tử VTC Pay còn là giải pháp thanh toán hóa đơn gia đình vô cùng hữu ích: Thanh toán hóa đơn tiền nước, thanh toán cước Internet, thanh toán cước điện thoại cố định,… Vậy bạn còn chần chừ gì không trở thành khách hàng tiếp theo giải quyết nỗi lo trễ hạn?

 

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN