Hình thức thanh toán tiền điện mới tại quận Hoàng Mai không thể bỏ qua

0
282

Với mong muốn giúp người dân Thủ Đô đóng tiền điện nhanh hơn, thuận tiện hơn VTC Pay đã hợp tác với PC Hoàng Mai mở rộng kênh thanh toán tiền điện online sang địa bàn quận. 

Giờ đây Người dân quận Hoàng Mai đã có thể thanh toán tiền điện online trên VTC Pay. Tuy hình thức đóng tiền điện trực tuyến này có lẽ còn khá mới đối với người dân sống tại quận Hoàng Mai. Tuy nhiên người dân cũng không thể phủ nhận những lợi ích mà dịch vụ mang lại sau lần sử dụng đầu tiên.

Lợi ích bất ngờ khi thanh toán tiền điện trên VTC Pay

  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi: Với giao diện thân thiện với người dùng quý khách có thể thanh toán tiền điện nhanh chóng chỉ trong vòng 2 phút. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet hoặc một điện thoại thông minh có cài ứng ụng VTC Pay và một tài khoản ví điện tử VTC Pay quý khách có thể đóng tiền điện ở bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu. VTC Pay luôn phục vụ cho quý khách 24/7.
  • Hỗ trợ thanh toán tại 33 ngân hàng nội địa vfa 3 loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard và JCB. Đặc biệt ơn khi thanh toán tiền điện trực tiếp bằng ví điện tử VTC Pay quý khách sẽ không phải trả phí giao dịch như khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng và thẻ thanh toán quốc tế.
  • Đặt lịch thanh toán hóa đơn và nhắc nợ hóa đơn tự động. với 2 tính năng tiện ích này quý khách sẽ không bao giờ quên lịch đóng tiền điện và chậm đóng tiền điện.
  • Bảo mật tối ưu: Với VTC Pay thông tin cá nhân và thông tin tài khoản khách hàng được đặt lên hàng đầu. Với mật khẩu tài khoản và mã OTP/ODP thông tin của quý khách sẽ được bảo mật một cách tối đa.

Hướng dẫn người dân quận Hoàng Mai thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Để đoang tiền điện trực tuyến một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất quý khách cần thực hiện theo những bước sau.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của VTC Pay theo đường link: https://vtcpay.vn/ . Tại ” “Danh mục sản phẩm” quý khách chọn “Thanh toán hóa đơn” sau đó chọn ” Tiền điện”

thanh toán tiền điện

Bước 2: Quý khách chọn nhà cung cấp điện là “Điện EVN Hà Nội”. Quý khách có thể chọn thông tin tra cứu là họ và tên hoặc theo “mã khách hàng”. Tuy nhiên để tìm kiếm nhanh nhất quý khách nên chọn tra cứu theo mã khách hàng. mã khách hàng được in trên hóa đơn điện hàng tháng của quý khách. Hoặc quý khách có thể lấy mã khách hàng trên thẻ khách hàng(nếu có). Sau đó quý khách nhập mã khách hàng vào mục tương ứng rồi click “Tiếp tục” để tiến hành kiểm tra hóa đơn.

thanh toán tiền điện trực tuyến

Sau khi click “Tiếp tục” giao diện màn hình sẽ hiện thông tin hóa đơn như hình dưới. Quý khách cần kiểm tra thật kỹ thông tin hóa đơn trước khi thanh toán. Nếu có thắc mắc gì về hóa đơn tiền điện của gia đình mình quý khách nên gọi điện cho nhà cung cấp điện để được giải đáp.

thanh toán tiền điện trực tuyến

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán qua ngân hàng, qua thẻ thanh toán quốc tế nhưng để được miễn phí phí giao dịch quý khách lựa chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

>>Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

thanh toán tiền điện - Ví VTCPay

Bước 4: Nhập mã bảo mật để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại quý khách dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Quý khách nhập mã để xác nhận và kết thúc quá trình giao dịch.

Ngoài cách thanh toán trên website quý khách cũng có thể thanh toán tiền điện online ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Chỉ cần Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay về điện thoại là đã có thể thực hiện thanh toán mọi hóa đơn.

Video hướng dẫn thanh toán tiền điện trên điện thoại với ứng dụng VTC Pay

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản người dân quận Hoàng Mai đã có thể thanh toán tiền điện online một cách nhanh chóng. Hãy thanh toán tiền ddienj online ngay hôm nay để xua tan lỗi lo chậm đóng tiền điện.Thanh toán tiền điện online

Đánh giá

BÌNH LUẬN