Hướng dẫn nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn tự động tại VTC Pay

0
45

Thời đại công nghệ 4.0 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành thương mại dịch vụ trực tuyến. Các dịch vụ nạp tiền điện thoại online, thanh toán hóa đơn online giờ không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, tiện ích nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn tự động thì không phải trang TMĐT nào cũng có. Duy nhất tại VTC Pay, hãy cùng tìm hiểu!

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn tự động tại VTC Pay
Hướng dẫn nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn tự động tại VTC Pay

VTC Pay là gì?

VTC Pay xuất phát điểm là trang thương mại dịch vụ trực tuyến, cung cấp các tiện ích thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp game và mua vé máy bay trực tuyến. Ngoài các dịch vụ kể trên, VTC Pay còn sở hữu nhiều tiện ích khác. Bên cạnh nền tảng website, dịch vụ VTC Pay còn được tích hợp bên trong ứng dụng Ví điện tử VTC Pay, đem tới giải pháp sử dụng thân thiện cho những người hiện đại

Giải pháp thanh toán hóa đơn tự động tại VTC Pay

Giải pháp thanh toán hóa đơn tự động đã được VTC Pay triển khai từ những tháng đầu ra mắt dịch vụ. Đây được coi là bước tiến “nhìn xa trông rộng” và hết mình với công cuộc tối đa hóa sự tiện lợi cho khách hàng của đội ngũ phát triển dịch vụ VTC Pay. Giữa nhịp sống bận rộn và hối hả, khách hàng thực sự nhận thấy tính năng tự động thanh toán là cần thiết.

Để tiến hành đăng ký thanh toán hóa đơn tự động, quý khách chỉ cần truy cập website: https://vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng VTC Pay về di động. Tại ứng dụng VTC Pay, quý khách chọn mục TT định kỳ và điền thông tin theo quy trình. Tại website, quý khách thực hiện theo hướng dẫn trong video dưới đây.

Giải pháp nạp tiền điện thoại tự động tại VTC Pay

Những ngày vừa qua, việc thay đổi quy định mức khuyến mãi của các nhà mạng xuống còn tối đa 20% đã tạo nên “làn sóng” phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Với việc mức khuyến mãi không còn là 50%, 100%, thậm chí 300% như xưa, khách hàng cần tận dụng các cơ hội khuyến mãi thường xuyên hơn.

Để không bỏ lỡ các dịp khuyến mãi nhà mạng, VTC Pay chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Tính năng tự động nạp tiền điện thoại khi có khuyến mãi của VTC Pay ra đời với cơ chế hoạt động như sau:

  • Khách hàng đăng ký tính năng bằng cách truy cập: Danh mục sản phẩm ⇒ Tiện ích nổi bật ⇒ Nạp tự động khi KMĐăng ký mới. Sau đó điền thông tin số điện thoại muốn cài đặt tính năng nạp tự động, số tiền cần nạp mỗi khi có KM và mã xác thực để hoàn tất đăng ký.

  • Về phía VTC Pay: Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký tính năng tự động nạp tiền khi có KM của khách hàng, hàng tháng, mỗi khi có chương trình khuyến mãi hệ thống sẽ tự động nạp tiền vào số điện thoại theo mệnh giá mà KH đăng ký. Số tiền thanh toán được trích từ số dư Ví điện tử VTC Pay của KH. Do vậy, bên cạnh việc đăng ký tính năng, quý khách cũng cần duy trì số dư hàng tháng trong tài khoản

Nạp tiền điện thoại VTC Pay – chiết khấu tới 6.7%

Đặc biệt, mặcc dù quy định khuyến mãi nhà mạng bị giảm xuống, nhưng khách hàng vẫn có thể được giảm chi phí nạp tiền điện thoại với chính sách chiết khấu của VTC Pay.

Bảng chiết khấu nạp tiền điện thoại VTC Pay cập nhật ngày 28/2/2018
Bảng chiết khấu nạp tiền điện thoại VTC Pay cập nhật ngày 28/2/2018

Theo đó, hầu hết mọi dịch vụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online trả trước, trả sau (bằng hình thức topup) của VTC Pay đều được áp dụng mức khuyến mãi cho từng nhà mạng khác nhau. Nhà mạng được áp dụng chiết khấu cao nhất là Vietnamobile (mua thẻ điện thoại giảm 6.7%). Các mức chiết khấu khác đều là cao nhất thị trường.

Thanh toán hóa đơn dễ dàng, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, tối giản hóa thao tác thực hiện với VTC Pay. Đặc biệt, chính sách chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chương trình tri ân khách hàng. Đăng ký ngay tài khoản tại VTC Pay hoặc tải ứng dụng VTC Pay về di động để trải nghiệm

Kết quả hình ảnh cho truy cập ngay button

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN