Hà Nội – đóng tiền điện ở đâu tiện nhất cho người dân

0
41

Từ khi hình thức thu tiền điện tại nhà không còn, người dân Hà Nội khốn đốn vì phải cất công đến tận các địa điểm tập kết thu tiền điện để nộp. Ngoài ra, còn có nhiều cách đóng tiền điện online khác mà người dân Hà Nội không thể bỏ qua vô cùng nhanh chóng.

đóng tiền điện online cho người dân Hà Nội
Đóng tiền điện online mang lại cho người dân Hà Nội giải pháp thanh toán đơn giản , dễ dàng nhất

Giới thiệu về cách đóng tiền điện online 

Đóng tiền điện online là hình thức đóng tiền trực tuyến không qua tiền mặt, với các bước thực hiện hoàn toàn qua mạng internet chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại di động cầm tay. Mọi thao tác đơn giản dễ dàng chỉ trong 2 phút thực hiện tại nhà hay bất cứ đâu mà bạn muốn. Với đóng tiền điện online, bạn không cần phải lo lắng đến việc mất thời gian để đi đến địa điểm thu tiền điện xa xôi lại kẹt xe, tốn tiền xăng, đóng tiền điện ngày thường thì bận không đi được, đóng ngày nghỉ thì địa điểm thu tiền cũng nghỉ.

Không những thế đóng tiền điện còn mang lại những tiện ích bất ngờ như:

Tiện ích thanh toán tiền điện tự động hàng tháng: Với tiện ích này bạn không cần lo lắng đến việc đóng tiền điện hàng tháng nữa, chỉ cần nạp tiền vào đầy tài khoản online và hệ thống xe tự động đóng tiền điện cho bạn.

Tự động nhắc nợ hàng tháng cho khách hàng: Khi cài đặt tiện ích này khách hàng không cần lo về việc quên ngày đóng tiền điện và bị cắt điện nữa, hệ thống sẽ thông báo cho khách hàng ngày đóng tiền chính xác.

Thanh toán đa dạng không cần tiền mặt: có 3 cách thanh toán cho khách hàng lựa chọn đó là:

  • Qua ví điện tử VTC Pay : là tài khoản ví điện tử có chức năng lưu trữ, nạp, chuyển, rút tiền và miễn phí phí giao dịch cho mọi dịch vụ tại VTC Pay. Để thực hiện thanh toán bạn chỉ cần nạp tiền vào ví và thực hiện thanh toán nhanh, tiện lợi.

đóng tiền điện online

  • Qua ngân hàng nội địa: có 33 ngân hàng nội địa cho khách hàng lựa chọn thanh toán. Để thực hiện thanh toán bạn chỉ cần gắn kết tài khoản ngân hàng với tài khoản trên VTC Pay và dễ dàng thực hiện thanh toán.

đóng tiền điện online

  • Qua thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard, Visa, JCB. Để thực hiện thanh toán bạn chỉ cần nhập một vài thông tin xác minh thẻ của bạn và thanh toán.

đóng tiền điện online

Chỉ 2 phút đóng tiền điện online cùng VTC Pay

Với đóng tiền điện online qua VTC Pay bạn có thể thực hiện qua website hoặc qua ứng dụng VTC Pay trên điện thoại di động. Để thực hiện đóng tiền điện đầu tiên bạn cần có một tài khoản cá nhân riêng qua link đăng ký sau https://vtcpay.vn/dang-ky và thực hiện tiếp theo hướng dẫn dưới đây

Hướng dẫn cách đóng tiền điện qua website của VTC Pay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn danh mục sản phẩm -> thanh toán hóa đơn -> tiền điện

đóng tiền điện online

Bước 3: Chọn điện EVN Hà Nội -> nhập mã khách hàng (mã khách hàng là phần thông tin ghi trên hóa đơn thanh toán điện nước của gia đình bạn hàng tháng).

đóng tiền điện

 

Bước 4: Đọc kỹ thông tin thanh toán tiền điện của gia đình bạn trước khi thanh toán -> tiếp tục.

đóng tiền điện online

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán:

  • Qua ví điện tử VTC Pay
  • Qua ngân hàng nội địa: 33 ngân hàng nội địa được kiên kết trên toàn quốc
  • Qua thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard, Visa, JCB.

Bước 6: Nhập mã bảo mật OTP/ODP đối với 2 hình thức thanh toán qua ví điện tử hoặc qua ngân hàng nội địa -> hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn đóng tiền điện online qua ứng dụng VTC Pay

Bước 1 Tải ứng dụng VTC Pay ngay tại đây
Bước 2 Đăng nhập tài khoản đã đăng ký
Bước 3 Chọn mục hóa đơn -> tiền điện -> điện EVN Hà Nội
Bước 4 Nhập mã khách hàng -> tiếp theo -> check kỹ thông tin thanh toán.
Bước 5 Chọn phương thức thanh toán: qua ví điện tử, ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế.
Bước 6 Nhập mã bảo mật OTP/ODP đối với 2 hình thức thanh toán qua ví điện tử hoặc qua ngân hàng nội địa -> hoàn tất giao dịch.

 

Như vậy, đóng tiền điện tại Hà Nội sẽ vô cùng đơn giản và tiện lợi cho người dân với hình thức đóng tiền điện qua VTC Pay.

 

Thanh toán tiền điện trên VTC Pay ngay hôm nay để dễ dàng hơn!

đóng tiền điện

 

 

 

 

BÌNH LUẬN