Giải pháp thanh toán sinh hoạt phí cho gia đình Việt

0
24

Xu hướng thanh toán hóa đơn không cần tiền mặt.

Hiện nay, không chỉ riêng gì các dịch vụ mua sắm tiện ích trên các tranh wedsite hay thương mại điện tử. Mà các nhà cung cấp điện lực, cấp nước, internet,…đều đang cố gắng đẩy mạnh các hình thức thanh toán online. Hình thức thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt, mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

thanh toán hóa đơn online
xu hướng thanh toán hóa đơn nhanh chóng tiện lợi

Tính đến nay thì tại Hà Nội chỉ còn không đến 7% số lượng người dân thanh toán tiền điện tại nhà. Con số này theo tính tất yếu sẽ còn giảm mạnh. Cùng với sự phát triển của các dịch vụ công nghệ thì công việc thanh toán hóa đơn sẽ ngày càng trở nên đơn giản và linh hoạt hơn. Theo dự kiến thì khoảng đến cuối năm 2017 sẽ không còn nhân viên ngành Điện đến thu tiền điện tại nhà của các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Rút gọn quá trình thanh toán

Không còn phải chờ nhân viên đến thu tiền tại nhà hay nếu nhân viên không gặp được bạn thì bạn phải đến các địa điểm thanh toán. Việc đóng tiền tiện sẽ còn trở nên bất cập hơn khi bạn phải tốn thời gian xếp hàng để chờ đến lượt mình để thanh toán. Người dân có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn với việc thanh toán hóa đơn online. Hình thức thanh toán này còn mang lại nhiều lợi ích khi bạn có việc đột suất không có ở nhà trong thời gian đóng tiền điện. Hay các hộ dân có nhà cho thuê hoặc thanh toán giúp người thân có nhà ở xa.

Linh hoạt trong mọi thời điểm

Phải nói đến một trong những tiện ích lớn của thanh toán hóa đơn trực tuyến đó là linh hoạt trong mọi thời điểm thanh toán. Bạn có thể thanh toán hóa đơn trong mọi thời điểm, ngay cả khi không phải trong thời gian hành chính. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành xong việc thanh toán hóa đơn của mình.

Bảo mật an toàn

 

bảo mật an toàn trong mọi hóa đơn thanh toán
bảo mật an toàn trong mọi hóa đơn thanh toán

Đã có rất nhiều vụ việc để lộ số điện thoại cũng như thông tin cá nhân cho kẻ gian. Sau đó, các đối tượng này sẽ gọi điện đến để nhắc tiền nợ cước của các hộ gia đình. Chúng thường gọi đến các gia đình có người già và trẻ nhỏ ở nhà vào trong các giờ hành chính. Các tiền nợ cước này là không có thật, tất cả đều do chúng bịa ra. Nhưng do các hóa đơn sau khi thanh toán thì các hộ gia đình thường không quản lý chặt chẽ. Lợi dụng cơ hội đó, chúng tống tiền các người dân cả tin. Cá biệt đã xảy ra những vụ tống tiền qua hóa đơn lên đến 200-300 triệu đồng.

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn online, mọi thông tin hóa đơn của bạn đều được bảo mật. Các lịch sử thanh toán hóa đơn bạn đều có thể lưu lại trong điện thoại hoặc máy tính của mình. Hơn nữa, việc kiểm soát mọi giao dịch cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tránh những trường hợp bị nộp hóa đơn trễ hạn cũng như quản lý các chi tiêu định kỳ.

4 lý do bạn nên thanh toán hóa đơn qua VTC Pay

thanh toán hóa đơn trên toàn quốc

  • Đăng ký nhanh chóng

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản là có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ của VTC Pay. Đăng ký đơn giản với việc cung cấp một số thông tin cơ bản và chỉ sau 3 phút bạn đã sử dụng được dịch vụ.

  • Sử dụng thuận tiện

Mọi hóa đơn điều được thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài cú click. Với giao diện thanh toán đơn giản và thông minh khiến mọi thao tác đều trở nên đơn giản . Hơn nữa, bạn có thể chủ động trong mọi giao dịch. Thanh toán bất cứ lúc nào. Bất cứ nơi đâu bạn muốn. Hình thức thanh toán đa dạng, thoải mái lựa chọn thanh toán qua ví Pay, ngân hàng nội địa hay thẻ thanh toán quốc tế.

  • Bảo mật an toàn

Về vấn đề bảo mật bạn không cần phải lo lắng bất cứ thông tin về hóa đơn nào bị rò rỉ. Hệ thống bảo mật lên đến 3 lớp tại VTC Pay khiến bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây.

  • Tiện ích

Không chỉ cung cấp các dịch vụ sử dụng mà thêm vào đó VTC Pay còn cung cấp thêm các tiện ích đi kèm như tự động nhắc nợ hóa đơn hay tự động thanh toán hóa đơn. Hơn cả các tiện ích cho thanh toán hóa đơn mà còn có các tiện ích khác như: nạp tự động khi khuyến mại, nạp nhiều số, đổi thẻ cào ra tiền mặt.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

thanh toán hóa đơn qua VTC Pay ngay tại đây


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://vtcpay.vn / https://vtcpay.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN