Giải pháp sử dụng 3G Mobifone tiết kiệm cho học sinh sinh viên

0
16 views

Học sinh sinh viên là một trong những đối tượng được toàn xã hội ưu tiên về mọi mặt, trong đó có việc sử dụng mạng viễn thông. Nhằm hỗ trợ chi phí cho nhóm đối tượng tri thức trẻ, nhà mạng Mobifone đã tung ra nhiều giải pháp sử dụng 3G Mobifone giá rẻ cho học sinh sinh viên. Hãy cùng khám phá!

Gói cước 3G Mobifone không giới hạn cho học sinh sinh viên

Gói MIU sinh viên là gói cước 3G Mobifone không giới hạn, dành riêng cho các bạn học sinh sinh viên sử dụng sim Mobifone trả trước và trả sau. Với sim thông thường, gói MIU có giá 70.000đ, cấp 600MB tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn data tốc độ thường trong chu kỳ 30 ngày.

Đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone. Giải pháp sử dụng 3G Mobifone giá rẻ cho học sinh sinh viên
Đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone

Còn riêng với sim học sinh sinh viên, gói MIU được áp dụng giá ưu đãi là 50.000đ. Để đăng ký sử dụng gói mạng này, các bạn chỉ cần làm theo 2 bước sau đây:
– Bước 1: Chuyển sim đang sử dụng thành sim học sinh sinh viên. Bạn mang các giấy tờ cá nhân như: thẻ học sinh sinh viên, CMTND tới quầy giao dịch Mobifone trên toàn quốc để làm thủ tục chuyển sim.
– Bước 2: Gửi tin nhắn đăng ký gói cước MIUSV theo cú pháp: MO MIU gửi 9084 

Nạp thẻ Data 3G Mobifone

Mặt khác, bạn cũng có thể nạp thẻ Data 3G Mobifone để phục vụ nhu cầu kết nối mạng 3G trên điện thoại di động của mình. Thẻ Data 3G Mobifone là thẻ nạp dung lượng 3G tốc độ cao giúp các bạn trẻ có thể tìm kiếm tài liệu học tâp, đọc tin tức, giải trí, online facebook kết nối mọi người với mức phí hàng tháng không thể rẻ hơn chỉ từ 14.000đ.

Thẻ Data 3G Mobifone là một giải pháp sử dụng 3G Mobifone giá rẻ cho học sinh sinh viên, tặng lượng data “siêu khủng”, gấp 3,5 lần so với data được tặng bởi gói MIUSV. Với 50.000đ, khi đăng ký MIUSV bạn được tặng 600MB tốc độ cao. Với 600MB này, bạn thường sẽ dùng hết trong khoảng 10 ngày và sau đó là 20 ngày với tốc độ thường. Còn với DataQT42, bạn chỉ mất 42.000đ có ngay 2,1GB (tương đương 2150MB, gấp 3,5 lần so với MIUSV) để sử dụng. Như vậy, bạn có thể dùng 3G cả tháng với tốc độ cao mà giá lại rẻ hơn.

Không những thế, khi mua mã thẻ Data 3G Mobifone tốc độ cao tại VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay, bạn còn được chiết khấu tới 9% mệnh giá thẻ nạp. Bảng giá tham khảo sau chiết khấu dưới đây:

Bảng giá gói Data 3G Mobifone được chiết khấu 9% tại VTC Pay
Bảng giá gói Data 3G Mobifone được chiết khấu 9%

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chọn ngay cho mình 1 giải pháp sử dụng 3G Mobifone giá rẻ cho học sinh sinh viên trong 2 cách trên. Và đừng quên đổi sim Mobifone của mình thành sim học sinh sinh viên để được hưởng ưu đãi nhiều hơn khi sử dụng.

 TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY ĐỂ MUA MÃ THẺ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

BÌNH LUẬN