[Giải đáp] 6 vấn đề “nho nhỏ” cho lần đầu sử dụng VTC Pay

0
51
Đóng tiền điện EVN HANOI

Bạn vừa được bạn bè giới thiệu về dịch vụ thanh toán trực tuyến tiện ích tại VTC Pay. Bạn còn bỡ ngỡ nên gặp khá nhiều vấn đề rắc rối cho lần đầu “làm quen”. Đừng quá lo lắng bài viết sau đây sẽ hiểu hơn về VTC Pay.

Sau đây là 6 câu hỏi thường gặp gây rối cho người dùng trong lần đầu tiên sử dụng:

  1. Nạp tiền cho tài khoản VTC Pay sao lại vào Ví điện tử VTC Pay?

Đây là câu hỏi nhận được khá nhiều, để giải thích cho vấn đề này chúng tôi xin được ví VTC Pay như là một cửa hàng, bạn muốn mua đồ, bạn phải có ví tiền. Đó là lý do bạn phải đăng ký ví điện tử VTC Pay, chỉ với Ví điện tử VTC Pay bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích tại VTC Pay mà không cần đến các loại thẻ ngân hàng hay thẻ quốc tế.

Vì vậy nạp tiền cho tài khoản VTC Pay cũng chính là nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay. Nên bạn đừng quá lo lắng khi chọn nạp tiền vào tài khoản VTC Pay lại bị dẫn đến website vtcpay.vn.thanh toán tiền điện EVN HCMC

Tại Ví điện tử VTC Pay bạn chỉ cần nhấn vào từng cách nạp tiền mong muốn, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất. Ngay sau khi nạp tiền sau bạn có thể thoải mái trải nghiệm tiện ích cùng các dịch vụ tại VTC Pay rồi.

Ngoài phương thức thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay, VTC Pay còn cung cấp 2 hình thức thanh toán tiện ích khác như thanh toán qua 31 ngân hàng nội địa và 3 loại thẻ quốc tế Visa, Master Card.

  1. Dịch vụ bảo mật ODP SMS là gì? Tại sao phải nhập ODP SMS?

ODP SMS là một mã chứng thực, có tác dụng như một loại mật khẩu mà bạn phải nhập mỗi lần giao dịch. Nếu không có mã bảo mật ODP SMS sẽ rất nguy hiểm nếu người khác biết được tài khoản và mật khẩu đăng nhập của bạn.dang-ki-odm-nhanh-chong

 Vì vậy nhập mã bảo mật là việc rất quan trọng và bắt buộc phải làm mỗi lần giao dịch thanh toán. Nó giúp bạn bảo vệ thông tin tài khoản VTC Pay và Ví điện tử VTC Pay một cách tối ưu nhất.

  1. Tôi không thể vượt qua “chướng ngại” ODP

Nhiều khách hàng lo lắng rằng: Cứ mỗi lần giao dịch lại phải đợi hệ thống gửi tin nhắn về sẽ rất mất thời gian và phiền phức. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ rằng ODP SMS là mã bảo mật có thời gian sử dụng trong vòng 24h. Vì vậy bạn có thể sử dụng mã bảo mật mật ấy cho bất kỳ giao dịch nào trong ngày mà không cần nhận lại.

4, Làm thế nào để tìm lại mã thẻ sau khi tắt thông báo?

Sau khi mua mã thẻ, hệ thống sẽ hiển thị mã thẻ liên màn hình, nhưng do vô tình tắt đi quá nhanh, một số giao dịch bị lỗi kỹ thuật không hiển thị mã thẻ. Điều này cũng gây khó khăn cho khách hàng, và không biết tìm mã thẻ nơi đâu?

Vì vậy ngay sau khi nhận được tin nhắn báo thành công bạn đừng vội tắ trình duyệt đi bởi mã thẻ thường được hiển thị ngay phía dưới thông báo mà bạn vô tình tắt đi hoặc không để ý.nạp Vcoin qua thẻ điện thoại

Nếu đã nhỡ tay tắt đi bạn có thể tìm lại mã thẻ bằng cách nhấn vào “Tài khoản”, chọn lịch sử giao dịch và tìm lại giao dịch ngày hôm đó. Sau đó nhập mã ODP là bạn có thể xem chi tiết của giao dịch thực hiện, bao gồm mã thẻ.

  1. Tin tức bao gồm những gì vậy?

Tin tức tại VTC Pay là phần bạn nên ghé thăm mỗi ngày để không bỏ lỡ bất cứ thông tin khuyến mãi và tiện ích mới từ VTC Pay, từ nhà mạng và các nhà cung cấp dịch vụ.

  1. Khi giao dịch thanh toán trực tuyến tại VTC Pay tôi bị mất phí không?

Mọi giao dịch thanh toán trực tuyến tại VTC Pay đều là miễn phí nếu bạn sử dụng Ví điện tử VTC Pay. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng hình thức thanh toán qua ngân hàng nội địa và thẻ quốc tế thì ngân hàng sẽ thực hiện thu phí giao dịch 1.1% + 1.100đ/GD.

Hãy trải nghiệm dịch vụ tiện ích tại VTC Pay và gửi ngay cho chúng tôi những vấn đề bạn thường gặp phải nhé.

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN