Thanh toán cước Internet Viettel nhanh nhất hiện nay

0
220

Thanh toán cước Internet Viettel online qua VTC Pay là phương pháp nhanh nhất hiện nay khi chỉ tiêu tốn chưa đầy 3 phút để có thể gia hạn thành công. Không những thế, khách hàng còn nhận được vô vàn những lợi ích khác.

thanh toán cước Internet Viettel
Thanh toán cước Internet Viettel online vô cùng tiện lợi , nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, thương mại điện tử,ngày nay có rất nhiều công nghệ mới góp phần hỗ trợ khách hàng giảm thiểu những sự bất tiện không đáng có trong quá trình giao dịch, thanh toán. VTC Pay kết hợp với nhà mạng Viettel  đưa ra phương pháp thanh toán cước Intetnet Viettel online, giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại nhận được vô vàn những tiện ích, ưu đãi hấp dẫn khác. Với hình thức thanh toán online này, khách hàng chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh bên mình là có thể gia hạn cước thành công.

Lợi ích của việc thanh toán cước Internet Viettel online 

  • Thanh toán mọi lúc, mọi nơi: bạn có thế ngồi bất cứ đâu cũng có thể gia hạn cước Internet, gia hạn bất cứ lúc nào kể cả ngày cuối tuần.
  • Tiết kiệm thời gian: chỉ mất chưa đầy 3 phút để thực hiện các bước gia hạn cước Internet.
  • Tính năng hiện đại, hữu ích: với VTC Pay bạn cũng có thể sử dụng hình thức thanh toán cước Internet tự động, và tự động nhắc nợ vô cùng hữu ích cho người bận rộn và hay quên.
  • Hoàn toàn không mất phí giao dịch.
  • Trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ khác như thanh toán tiền điện, nước, cước truyền hình, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại online.
  • Giao diện dễ hiểu, dê sử dụng cho bất cứ ai.
  • cách thức thanh toán đa dạng: có thể thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa(có tới 33 ngân hàng nội địa cho bạn lựa chọn thanh toán), qua thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard, Visa, JCB).

Hướng dẫn cách thanh toán cước Internet Viettel nhanh nhất 

Chỉ với một vài phút bạn có thể thanh toán cước internet Viettel thành công với VTC Pay. Bạn có thể thanh toán cước Internet Viettel qua website của VTC Pay theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1 Đăng ký tài khoản -> Đăng nhập (theo link https://vtcpay.vn/ )
Bước 2 Chọn danh mục sản phẩm -> thanh toán hóa đơn -> cước internet
Bước 3 Chọn nhà cung cấp Viettel Internet -> Nhập mã khách hàng (là mã ghi trên hóa đơn thanh toán cước Internet nhà bạn hàng tháng)
Bước 4 Chọn hình thức thanh toán: qua ví điện tử VTC pay, qua thẻ ngân hàng nội địa, thử thanh toán quốc tế.
Bước 5 Nhập mã OTP/ODP và hoàn thành giao dịch

 

Ngoài thanh toán cước Internet Viettel qua website của VTC Pay, quý khách cũng có thể thanh toán qua ứng dụng VTC Pay ngay trên điện thoại di động cực kỳ tiện lợi. Tải app VTC Pay tại đây và làm theo hướng dẫn tương tự như clip dưới đây:

Vô cùng đơn giản và tiện lợi, lại tiết kiệm thời gian đúng không? Chỉ với vài cú đúp là có thể thanh toán cước Internet Viettel thành công không cần tốn công sức để ra tận địa điểm đóng tiền cước xa nhà, hay mất công ngồi đợi chờ người thu cước Internet đến. Chỉ cần vài phút là dùng Internet tẹt ga cả năm, vậy còn chần chờ điều gì mà không trải nghiệm dịch vụ thanh toán cước Internet online ngay hôm nay.thanh toán cước Internet Viettel

Đánh giá

BÌNH LUẬN