Thứ Năm, Tháng Một 21, 2021
Home Tin khác Cách có nhiều kim cương mà không cần nạp lậu!

[ Garena Free Fire ] Cách có nhiều kim cương mà không cần nạp lậu!

Cách nạp Kim cương Free Fire lậu rất khó, nếu bị phát hiện bạn sẽ bị mất tài khoản. Với cách nạp thẻ Garena Free Fire này nông dẫn vẫn có được nhiều kim cương!

Nạp lậu Kim cương Garena Free Fire là một sai lầm

Để có được vũ khí, trục phục, trang thiết bị tốt các game thủ buộc phải có Kim Cương trong Free Fire. Nhưng cách mà nhiều game thủ lựa chọn để có nhiều Kim cương lại là nạp lậu, rõ rằng cách này không phải là cách nạp thông minh. Bất cứ số lượng Kim cương nào phát sinh bất ngờ đều được Trung tâm nạp thẻ Garena xử lý rất nghiêm ngặt.

garena free fire

Thời gian gần đây đã không còn nhiều game thủ xử dụng các hình thức nạp lậu Kim cương này nữa. Bạn vẫn có thể mua thẻ Garena nạp kim cương giá rẻ ngay tại nhà! Dưới đây là cách có nhiều Kim cương nhất trong các cách nạp thẻ Free Fire hiện nay.

Cách nạp Kim cương Free Fire giá rẻ an toàn ngay tại nhà

Để mua thẻ Garena online nạp thẻ Free Fire giá rẻ bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Sau đó, thực hiện các hướng dẫn sau đây:

» Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay
» Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay tại đây
» Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Cách 1: Mua tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay – ứng dụng mua thẻ game chiết khấu cao

Chỉ trong chưa đầy 30s, bạn đã có ngay mã thẻ Garena để nạp Kim cương Free Fire tiện lợi. Chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết trong Clip dưới đây:

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua thẻ game trực tiếp trên website nhanh chóng nếu bạn đang chơi game trên PC.

Cách 2: Mua thẻ Game trên website vtcpay.vn

➱ Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn. Đăng nhập bằng tài khoản ví điện tửu VTC Pay, nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

➱ Bước 2: Chọn “thẻ game” => bạn chọn loại thẻ “mã thẻ Garena” => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp và chọn “thanh toán”.

➱ Bước 3: Thanh toán tiền mua mã thẻ game bằng số dư tài khoản ví điện tử VTC Pay, Hoặc bạn  có thể chọn phương thức thanh toán khác như thanh toán qua tài khoản ngân hàng, ATM, internet banking, thẻ thanh toán quốc tế.

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ Garena Free Fire: Cách có nhiều kim cương nhất trong tất cả các cách nạp mà trung tâm nạp thẻ phát hành. Không cần phải nạp nhiều, quan trọng là bạn nạp đúng và sử dụng Kim cương một cách hợp lý bạn vẫn có thể nâng cấp tài khoản của mình.

Bài viết liên quan:

- Advertisment -

Most Popular

Điểm mặt những bộ phim kinh dị Hàn Quốc không thể bỏ qua

Không chỉ sở hữu những bộ phim lãng mạn, giải trí Hàn Quốc còn thu hút người xem bởi những bộ phim kinh dị...

Nhận quà công nghệ khi gia hạn cước truyền hình VTC Online

Khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình VTC nay đã có thể gia hạn cước truyền hình VTC online với thẻ Vcoin, với...

Cập nhật tất cả các cách đóng tiền điện 2021 mới nhất

Tổng hợp các cách đóng tiền điện trực tiếp và các cách thanh toán tiền điện online mới nhất. Mỗi khi hết tháng, những câu...

Có nên đóng tiền điện ở Vinmart? Nên đóng tiền điện bằng cách nào?

Nhiều gia đình  có thói quen đến Vinmart hoặc Vinmart+ đóng tiền điện mỗi tháng. Cách này cũng khá tiện lợi, tuy nhiên, gần...