Game thủ phát sốt với cách nạp VCoin nhanh – tiện – rẻ

0
16

Gần đây, VTC hỗ trợ nhiều cách nạp VCoin đơn giản nhất cho game thủ, bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang chơi các tựa game online có chấp nhận thanh toán bằng VCoin thì nên tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ VCoin giấy ở đâu – Cách nạp VCoin nhanh nhất hiện nay là gì?

Game thủ có rất nhiều cách nạp VCoin thông qua các hình thức khác nhau. Hiện nay, nhằm giúp đỡ người chơi trong quá trình nạp game, VTC đã mở rộng liên kết với nhiều đối tác hơn để phân phối thẻ VCoin giấy đến mọi miền Tổ quốc.

Các game thủ cần theo dõi Danh sách các đại lý phân phối, điểm bán lẻ trên toàn quốc để biết điểm bán thẻ VCoin gần nhất ở đâu. Trong trường hợp không tìm được địa chỉ bán thẻ VCoin gần nhất, game thủ ở các vùng nông thôn có thể mua thẻ VCoin giấy tại hệ thống Chuỗi siêu thị Thế giới di động, Điện máy xanh trên toàn quốc hoặc ở các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, chuỗi cửa hàng Co.opSmile, Cheers… Ngoài ra, game thủ cũng có thể mua mã thẻ VCoin online qua ví điện tử VTC Pay để được hưởng chiết khấu lên tới 5% trên mỗi mệnh giá thẻ.

Cách nạp VCoin bằng mã thẻ Vcoin được xem là cách nạp nhanh nhất và tiết kiệm nhất cho game thủ. Có đủ Vcoin trong tài khoản, game thủ có thể sử dụng nạp vào các trò chơi của VTC Game online, hoặc một số game có chấp nhận thanh toán bằng VCoin như Vĩnh hằng kỷ nguyên, Cửu âm chân kinh, Naruto, Vua hải tặc… Chỉ cần game thủ quy đổi VCoin sang các loại tiền trong game là có thể mua vật phẩm, sắm trang bị, lên lever…

Bật mí cách nạp VCoin nhanh dành riêng cho game thủ VTC Game

Đối với những trò chơi được phát hành bởi hệ thống VTC Game online, game thủ có thể nạp Vcoin trực tiếp vào tài khoản mà không cần sử dụng mã thẻ VCoin. Và đương nhiên, với cách nạp Vcoin trực tiếp này, game thủ sẽ không cần phải mất công ra ngoài mà vẫn có VCoin giá siêu rẻ để sử dụng. Các bước nạp VCoin vào tài khoản game gồm:

Bước 1: Đăng ký sử dụng tài khoản ví điện tử VTC Pay

Muốn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay vô cùng đơn giản, trước tiên bạn cần tải app VTC Pay về điện thoại. Hãy dùng chính SĐT đang sử dụng của bạn để đăng ký 1 tài khoản ví điện tử.

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay:

– Nạp qua hình thức Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 3: Thực hiện cách nạp VCoin trực tiếp

Tại màn hình chính bạn chọn “Cửa hàng VTC 365” => “Nạp tài khoản game” hoặc click trực tiếp vào Logo game Phục Kích để nạp VCoin giá rẻ. Bạn nhập tên tài khoản và chọn gói Kim Cương cần nạp và click nạp tiền và chọn thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay.

Với cách nạp VCoin giá rẻ qua ví điện tử VTC Pay, game thủ sẽ tiết kiệm được không ít chi phí đâu nha! Ngoài thẻ VCoin, VTC Pay còn rất nhiều loại thẻ game online giá rẻ để phục vụ nhu cầu của tất cả các anh em game thủ đó. Muốn nạp game tiết kiệm, đừng quên VTC Pay nhé!

Đánh giá

BÌNH LUẬN