Game thủ đã biết cách nạp thẻ game garena giá rẻ nhanh nhất?

0
35

Garena là nền tảng phát hành game hàng đầu Đông Nam Á với những tựa game luôn nằm top hot nhất cộng đồng “sành game”. Có thể kể đến những tựa game chiếm lượng người chơi đông đảo như: Liên minh huyền thoại, liên quân Mobile, Free Fire, Fifa online 4,… Vì vậy, cách nạp thẻ game garena chiết khấu cao, nhanh chóng là điều các game thủ luôn tìm kiếm. Xem ngay bài viết để có câu trả lời cho mình nhé!

đóng tiền điện trực tuyến không mất phí giao dịch
VTC Pay – nạp thẻ game chiết khấu cao
Game thủ không thể bỏ qua:

[Nạp thẻ Free Fire] Cách có nhiều kim cương trong Free Fire nhất 2019

Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire bằng ví điện tử VTC Pay 

Hướng dẫn nạp thẻ FIFA Online 4 bằng thẻ Garena trong 3 bước

Lí do nên chọn nạp thẻ game Garena?

Để mua quân huy/ sò game thủ có thể chọn mua thẻ Garena/ thẻ liên quân SMS/ nạp trực tiếp trên Google Play. Mỗi cách nạp thẻ game lại có cách thức quy đổi khác nhau được tổng hợp bên dưới:

Như vậy, nạp thẻ game Garena là lựa chọn hấp dẫn nhất để tối đa lượng quân huy thu về khi so sánh 3 cách nạp thẻ này.

Nạp thẻ game Garena chiết khấu cao, nhanh chóng tiện lợi ở đâu?

Có nhiều các nạp thẻ game Garena hiện nay, phổ biến nhất là nạp bằng thẻ điện thoại Viettel/ Vina,.. mua thẻ cào truyền thống tại các đại lý/ siêu thị,… nạp bằng thẻ Visa/ Mastercard. Tuy nhiên những hình thức nạp thẻ trên vẫn nhận được không ít phản hồi về tính bất tiện cho những ai chưa có thẻ Visa hoặc rủi ro rách, mất sổ thẻ game,…

Tin vui cho các game thủ đây! Từ nay có thể nạp thẻ game Garena thuận tiện, giá luôn luôn rẻ chiếu khấu cao. Tại VTC Pay bạn có thể mua thẻ Garena bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Với chiết khấu 3% bạn có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình nạp game, huy động tối đa sức mạnh sắm những nguyên liệu cần thiết trong game.

3 bước nạp thẻ game Garena nhanh nhất dành cho game thủ!

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Trong tay ví điện tử VTC Pay game thủ có thể sẵn sàng mua thẻ game tại nhà phân phối thẻ game hàng đầu Việt Nam. Bạn không chỉ nạp thẻ game Garena mà còn mua được nhiều thẻ game khác như mua thẻ Vcoin/nạp Vcoin (5% – rẻ số 1 thị trường), thẻ SohaCoin, thẻ Zing, thẻ Gate,…Funcard,… với chiết khấu ưu đãi lên đến 6,5%.

Sở hữu ngay tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại đây

Bước 2: Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay – Nạp thẻ game giá rẻ!

Hiện nay, VTC Pay hỗ trợ nạp tiền vào ví với 4 phương thức giúp khách hàng dễ dàng thao tác để bắt đầu sử dụng Ví VTC Pay.

Xem hướng dẫn nạp tiền vào Ví VTC Pay tại đây.

Bước 3: Tiến hành nạp thẻ game Garena: Liên minh huyền thoại, liên quân Mobile, Free Fire, Fifa online 4,…

VIDEO HƯỚNG DẪN NẠP THẺ GAME GARENA GIÁ LUÔN LUÔN RẺ!

Như vậy, game thủ đã có biết thêm 1 cách nạp thẻ game garena đơn giản, chỉ bằng vài thao tác với chiếc smartphone hoặc ngay trên website PC.

Còn chần chừ gì, nạp thẻ game garena free fire,… tại VTC Pay ngay để tiếp tục game thôi!

Đánh giá

BÌNH LUẬN