Game thủ có thể mua thẻ Garena 20K nhanh nhất – rẻ nhất ở đâu?

0
57

Mua thẻ Garena 20K, 10K ở đâu? Cách mua thẻ này chắc chắn sẽ rẻ hơn cách mua thẻ garena bằng thẻ cào. Anh em chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này đâu!


THÔNG TIN LIÊN QUAN:


Game thủ có thể mua thẻ Garena ở bất cứ đâu. Nhưng cách nào giúp các bạn mua được thẻ Garena 20K nhanh nhất, rẻ nhất và tiện nhất? Thông thường các game thủ sẽ chọn cách mua thẻ Garena tại các đại lý. Mua thẻ Garena 20K bạn sẽ trả đúng số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ. Nghe thì có vẻ buồn cười, nhưng không vì bây giờ bạn mua thẻ 20K nhưng vẫn được chiết khấu ưu đãi 3%. Dù là với mệnh giá rẻ nhất bạn vẫn nhận được chiết khấu hoàn tiền chỉ có tại VTC Pay.

mua thẻ garena

Mua thẻ Garena 20K nhanh nhất ở đâu?

Thấu hiểu được cảm giác bất tiện khi đang ngồi chơi game nhưng lại phải đứng dậy để mua thẻ Garena. Một lần mua thẻ là lại thêm một lần đứng phải rời khỏi chỗ ngồi. Nhưng bạn lại không muốn mua liền một lúc nhiều mã thẻ vì không nạp ngay, để lại có thể mất, rách,…

Cách nạp thẻ Garena 2019 đã tiện lợi hơn rất nhiều. Chỉ cần đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Có ngay mã thẻ Garena chỉ trong chưa đầy 1 phút, hơn nữa còn nhận ngay chiết khấu 3%. Có 2 cách để mua thẻ Garena, mua trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay hoặc mua tại website https://vtcpay.vn.

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Để mở tài khoản Ví điện tử VTC Pay rất đơn giản, bạn truy cập trực tiếp vào đường link sau https://vtcpay.vn/dang-ky  hoặc tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay về điện thoại của mình.

  • Bước 2: Nạp tiền

Với thời điểm công nghệ hiện đại như hiện nay, chắc chắn ai cũng phải có cho mình tài khoản ngân hàng. Chính vì thế, việc nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay cũng tiện lợi hơn rất nhiều qua 4 cách nạp sau:

– Nạp tiền online qua Internet Banking/Mobile Banking.

– Nạp online qua ngân hàng tại VTC Pay.

– Nạp qua tài khoản/thẻ ngân hàng liên kết với VTC Pay.

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

  • Bước 3: Mua mã thẻ Garena

Sau khi đã nạp tiền thành công vào Ví điện tử, bạn có thể mua mã thẻ Garena 20K, 50K,… có đầy đủ các mệnh giá thẻ Garena mà bạn muốn mua.

Hướng dẫn mua thẻ Garena trên VTC Pay

Game thủ có thể mua thẻ Garena 20K nhanh nhất – rẻ nhất ở đâu?

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ Garena 20K nhanh nhất – rẻ nhất tại VTC Pay. Không chỉ nạp thẻ Game Garena mà bạn còn nạp game, mua mã thẻ của nhiều nhà phát hành game khác như: thẻ KUL, thẻ Zing xu, thẻ Vcoin, Gosu, Funcard, Sohacoin, Scoin, Gate, Garena, Apptota, Oncash. Đăng ký sử dụng ngay hôm nay!

Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

BÌNH LUẬN