Dropshipping shopify là gì? Liệu có dễ cho Merchant Việt kiếm ngoại tệ?

0
29

Dropshipping shopify là hình thức kinh doanh tiềm năng đã phát triển trên thế giới. Nhưng giới Merchant Việt lại còn khá nhiều e ngại khi tiếp cận. Từ nay, đã có thể dropshipping với Shopify – kiếm ngoại tệ dễ hơn khi có VTC Pay. Cùng xem lí do ngay bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tậm:

Tạo thẻ Mastercard ảo thanh toán xong ngay hơn 3 triệu website nước ngoài!

Đây chính là tính năng nổi bật bạn đang tìm kiếm khi làm thẻ Mastercard

dropshipping-cua-shopity-va-cong-thanh-toan-tai-vtc-payĐã có rất nhiều người trên thế giới dù không có kho hàng, không tồn kho, dự trữ nhưng lại vẫn duy trì doanh số bán hàng lớn thu về lợi nhuận khủng. Đặc biệt đã rất thành công ở các nước có TMĐT phát triển như Mỹ, Trung Quốc, Eu,… Bí quyết ở đây chính là mô hình kinh doanh dropshipping.

🔽Vậy Dropshipping là gì?

Có thể hiểu 1 cách đơn giản dropshippingkinh doanh mà không cần sở hữu sản phẩm. Đây cũng là điểm chung lớn nhất giữa dropshipping và Affiliate – hình thức tiếp cận liên kết cũng đã rất thành công ở các nước phát triển.

Mô hình trên cho thấy các dropshippers sẽ không cần có kho hàng mà thay vào đó họ nhận các đơn đặt hàng và chi tiết lô hàng của khách hàng (1). Sau đó chuyển tới một nhà sản xuất hoặc một nhà bán buôn khác (2). Bên này (dropkeeping service) sẽ vận chuyển trực tiếp đến khách hàng (3).

Có thể thấy dropshipping có nhiều lợi ích đáng kể: khởi sự kinh doanh không cần bỏ 1 đồng vốn, tiết kiệm thời gian tiền bạc, giảm thiểu rủi ro hàng tồn và thường đa dạng sản phẩm.

🔽Dropshipping với Shopify là gì? Tại sao nên chọn Dropshipping Shopify?

Dropshipping Shopify là việc dropship trên nền tảng Shopify – trang thương mại điện tử top đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ. Khác với việc dropship trên Amazon/ ebay,… khi dropshipping shopify bạn sẽ sở hữu một webstore riêng mình. Khi đó, khách hàng sẽ mua hàng trực tiếp tại miền của bạn mà không phải trên bất kì trang TMĐT nào khác.

Chọn Dropshipping Shopify có thể giúp bạn tạo thương hiệu riêng, sở hữu data khách hàng, chăm sóc và mở rộng danh mục sản phẩm có nguồn gốc từ khắp thế giới. Đồng thời, người bán cũng hạn chế được rủi ro khi có hàng tồn kho, hạn chế tiền tồn trong hàng, có thể dùng để nghiên cứu quảng bá thương hiệu tốt hơn.

🔽Thanh toán trên Shopify như thế nào để Dropshipping Shopify?

Shopify cho phép bạn dùng thử 14 ngày, đây là thời gian để bạn trải nghiệm, làm quen với giao diện và cài đặt cho store trước khi public webstore. Để tiếp tục duy trì website, bạn cần thanh toán số tiền từ 29$ – 199$ 1 tháng cho 3 gói basic đến advanced.

Trước đây, hình thức thanh toán phổ biến nhất vẫn là thanh toán bằng Visa, thẻ Mastercard. Nhưng từ nay đã có thể thanh toán Shopify dễ dàng với VTC Pay. Từ ngày 16/07/2019 Cổng thanh toán VTC Pay chính thức có mặt như 1 phương thức thanh toán trên Shopify – là công cụ hỗ trợ kinh doanh tốt nhất cho dropshippers.

Cổng thanh toán VTC Pay là lựa chọn tối ưu để Dropshipping với Shopify nói riêng và người bán hàng trên Shopify, người kinh doanh MMO nói chung. Người bán có thể dễ dàng thanh toán bằng cổng thanh toán do người Việt sáng tạo và phát triển.

Như vậy, bạn đã biết thêm về mô hình kinh doanh – kiếm ngoại tệ tiềm năng và cách thanh toán tiện lợi với Cổng thanh toán VTC Pay. Còn chần chừ gì, tích hợp ngay để bắt đầu thanh toán dễ dàng khi dropshipping shopify!

 

BÌNH LUẬN