Làm sao để “kiếm ngoại tệ khi đang ngủ” bằng Dropshipping Shopify?

0
25

“Kiếm tiền khi đang ngủ” là một chủ đề nhận được rất nhiều quan tâm của bất cứ ai khi muốn có nguồn thu nhập thụ động. Nếu bạn cũng có hứng thú về chủ đề này thì đừng bỏ qua cách để kiếm ngoại tệ khi đang ngủ bằng Dropshipping Shopify

Xem thêm:

Mẹo thanh toán Google Play nhanh chóng nhất chỉ 1 chạm với VTC Pay

Hướng dẫn nạp game Ma Đạo Tây Du thần tốc – nhận nhiều KNB nhất!

dropshipping-cua-shopity-va-cong-thanh-toan-tai-vtc-pay

Có thể tạo nguồn thu nhập thụ động bằng cách nào? 

Nếu bạn còn ở lại bài viết này, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một giải pháp kinh doanh nào dó để “kiếm tiền khi đang ngủ”. Hiện nay, tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đều có một số cách kiếm tiền thụ động được truyền tai/ đưa tin phổ biến:

  • Đầu tư chứng khoán, mua bán cổ phiếu, trái phiếu
  • Cho thuê tài sản như: bất động sản, cho thuê xe hoặc cho vay ngân hàng,…
  • Bán hàng trên Amazon và Ebay…
  • Mua và bán các trang web
  • Bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam: Shopee, Facebook, Sendo,…

Còn có cách khác để kiếm tiền khi đang ngủ?

Có thể thấy tất cả hình thức trên đều là những cách có tiềm năng tạo nguồn thu nhập thụ động cho chúng ta. Nhưng từ một góc nhìn khác, có một hạn chế chung cho cả những cách trên đó là yêu cầu về vốn lớn hoặc rất lớn. Nhưng các merchant Việt (người bán hàng) khi bắt đầu kinh doanh không phải ai cũng có sẵn khối tài sản để đầu tư vào những hoạt động này.

Tuy nhiên, trên đây chưa phải tất cả cách để bạn kiếm tiền thụ động. Bằng việc dropshipping Shopify bạn hoàn toàn có thể “kiếm ngoại tệ khi đang ngủ” mà không yêu cầu vốn.

Dropshipping Shopify là gì? Làm sao để người Việt kiếm tiền thụ động?

Hiểu một cách đơn giản, dropship là bán hàng không cần hàng. Như vậy với số vốn = 0đ bạn đã có thể trở thành người kinh doanh Dropship. Vậy còn Dropshipping Shopify là gì?

Nếu dropship là một cách kinh doanh không cần sở hữu hàng hóa, chỉ việc làm việc với nhà cung cấp khác và khách hàng để kiếm lợi nhuận. Thì dropshiping Shopify là khái niệm chỉ đầy đủ cách kinh doanh dropship trên nền tảng Shopify – nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới.

Khi dropshipping Shopify, người bán hàng sẽ tạo lập webstore (có thể hơn 1) trên giao diện shopify cung cấp và thực hiện dropship tại đây. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng quản lí data, chăm sóc khách hàng cho riêng shop và tiếp cận nguồn hàng hóa đa dạng, kinh doanh tại một thị trường toàn cầu rộng lớn.

Hướng dẫn cách thanh toán khi Dropshipping Shopify

Để thanh toán Shopify, người bán cần sử dụng thẻ Visa, thẻ Mastercard, hoặc Paypal,… và cần kiểm chứng hàng hóa khá phức tạp. Nhưng từ nay đã có thể thanh toán Shopify dễ dàng hơn với VTC Pay.

Từ ngày 16/07/2019, Cổng thanh toán VTC Pay chính thức trở thành phương thức thanh toán trên Shopify – là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có mặt trên nền tảng top đầu thế giới này. Cổng thanh toán VTC Pay chính là lựa chọn tối ưu khi Dropshipping Shopify và người bán hàng trên Shopify, người kinh doanh MMO nói chung.

Tích hợp Cổng thanh toán VTC Pay trên Shopify ngay tại đây.

Vậy là bạn đã biết rõ thêm về cách kiếm ngoại tệ bằng Dropshipping Shopify rồi! Còn chần chừ gì, nhanh tay tích hợp thanh toán bằng VTC Pay trên Shopify ngay hôm nay thôi!

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN