Đóng tiền điện online tại quận Hai Bà Trưng không lo chậm đóng tiền điện

0
124
danh sach diem thu tien dien tai HN

Bị cắt điện ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của người dân quận Hai Bà Trưng. Hầu hết lý do khiến những hộ gia đình bị cắt điện là vì quá bận rộn không thể đi đóng tiền điện đúng hạn. hãy cùng tìm hiểu cách giúp người dân trên địa bàn quận luôn đóng tiền điện đúng hạn.

Nhiều khách hàng có công việc bận rộn, đặc biệt là nhân viên văn phòng thường xuyên phải đi công tác không có thời gian để đi đóng tiền điện. Hay có đi đóng tiền điện tại điểm thu nhưng vẫn không thể đóng vì nhân viên thu tiền điện hết ca làm.Trễ hạn đóng tiền điện nhiều lần khiến nhà bị cắt điện. Mọi sinh hoạt trong cuộc sống khó khăn hẳn đi khi không có điện. Đối với những người có cuộc sống bận rộn như vậy thì hình thức thu tiền điện tại nhà nghe chừng có vẻ khả quan. Tuy nhiên người dân rất dễ gặp phải kẻ xấu giả dạng nhân viên thu tiền điện để thực hiện hành vi lừa đảo. Nhiều khách hàng luôn muốn tìm ra cách thức thanh toán tiền điện mới nhanh chóng tiện lợi.

Đóng tiền điện chậm, người dân mệt mỏi với hình thức thu tiền điện truyền thống
Đóng tiền điện chậm, người dân luôn hướng thới hình thức đóng tiền điện mới

 Đóng tiền điện trực tuyến trên VTC Pay, giải pháp đóng tiền điện mới tại quận Hai Bà Trưng

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện. VTC Pay hiện đang cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện online cho người dân trên toàn địa bạn quận Hai Bà Trưng Thành phố Hà Nội. Khi thực hiện thanh toán hóa đơn điện trên VTC Pay khách hàng sẽ thấy được việc đóng tiền điện không còn vất vả như mọi khi nữa. Không còn phải vất vả chạy xe dưới trời nắng đến điểm thu tiền điện. Tiết kiệm được thời gian vì mọi thao tác đóng tiền điện trên VTC Pay chỉ diễn ra trong vòng 2 phút. Từ những khoản thời gian tiết kiệm được bạn sẽ làm được những việc khác.

Video hướng dẫn thanh toán tiền điện trên VTC Pay:

Giao diện của VTC Pay thân thiện với mọi người dùng, không khó để sử dụng. Ngay cả đối với người mới sử dụng lần đầu cũng có thể thực hiện quá trình thanh toán điện một cách dễ dàng một cách dễ dàng. VTC Pay còn tích hợp đa dạng các hình thức thanh toán như thanh toán qua ví điện tử VTC Pay , qua 33 ngân hàng nội địa và 3 loại hình thẻ thanh toán quốc tế. Như vậy khách hàng có thể đóng tiền điện online mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt hơn khi khách hàng thanh toán qua ví điện tử VTC Pay sẽ được miễn phí quá trình thanh toán thay vì mất phí như khi thanh toán qua ngân hàng.

Mở ví điện tử VTC Pay tại đây

Hình thức đóng tiền điện online chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự tiện ích không ngờ. Thanh toán ngay hôm nay để không còn lo lắng khi đóng tiền chậm.

Thanh toán tiền điện online

Đánh giá

BÌNH LUẬN